Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 843,058
Đang trực tuyến: 65
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 22/01/2018 10:11:54 AM)
Quảng Ngãi: ra quân hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2018”
Sáng 19/01, tại Quảng Trường đường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi, Ban an toàn giao thông tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2018. Dự lễ có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh-Phó trưởng Ban thường trực Ban ATGT tỉnh Nguyễn Tăng Bính, lãnh đạo các Sở, ban ngành, Ban ATGT các huyện, thành phố và gần 500 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2017, tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT, tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí. Năm ATGT 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”, nhằm tạo động lực hưởng ứng mạnh mẽ trong hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu 5% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Do đó, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi cán bộ, nhân dân trong tỉnh thể hiện sự đồng thuận và quyết tâm trong việc thực hiện công tác đảm bảo trật tự ATGT; phát động phong trào thi đua thực hiện bảo đảm trật tự ATGT năm 2018 trên địa bàn toàn tỉnh và mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân. Phó Chủ tịch yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương triển khai đồng bộ các giải pháp công tác đảm bảo trật tự ATGT, nhất là trong dịp Tết đến; yêu cầu cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên gương mẫu, nghiêm túc chấp hành và tuyên truyền, vận động người thân chấp hành các quy định về trật tự ATGT; Giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các cấp chỉ đạo các Trường học phối hợp với các lực lượng chức năng và phụ huynh tăng cường giáo dục ý thức chấp hành các quy định về trật tự ATGT, có các biện pháp phòng ngừa, tránh tai nạn giao thông cho các cháu học sinh. 


Quang cảnh buổi lễ phát động ra quân hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2018”

Nhân dịp này, Ban ATGT tỉnh đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trên địa bàn Tp Quảng Ngãi, qua đó, kêu gọi Nhân dân nâng cao ý thức trong việc đội mũ bảo hiểm và đội mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn khi tham gia giao thông. Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, Ban ATGT tỉnh đã trao tặng 32 suất quà, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng cho những nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông. Sau lễ phát động, gần 500 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành tuyên truyền Năm ATGT 2018 trên các trục đường phố chính của Tp Quảng Ngãi. 

 

 Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh​

 

 

T.D
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu