Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,784,970
Đang trực tuyến: 103
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 27/07/2020 11:28:06 AM)
Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng 26/7/2020, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh tham gia hoạt động thăm tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tại xã Tịnh Khê, Tp Quảng Ngãi; dâng hoa, hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tịnh Khê và thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Liêu ở xã Tịnh Châu nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công ở xã Tịnh Khê, Đoàn cụm thi đua số 2 đã khám bệnh, cấp phát hơn 50 suất thuốc, quà miễn phí cho hơn 50 người được nuôi dưỡng tại Trung tâm, mỗi suất quà trị giá hơn 200.000 đồng.

 

Khám bệnh, tặng quà cho đối tượng người có công được nuôi dưỡng tại Trung tâm

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tịnh Khê, các đoàn viên thanh niên đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 

ĐVTN tham gia dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tịnh Khê

Cũng trong sáng cùng ngày, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh đã đến dâng hương Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Liêu ở xã Tịnh Châu, thành phố Quảng Ngãi và thăm, tặng 01 suất quà trị giá 500.000 đồng cho gia đình.

 

Đoàn viên Chi đoàn VP HĐND tỉnh dâng hương Mẹ VNAH Dương Thị Liêu

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm thiêng liêng, lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với nước; qua đó giáo dục truyền thống cách mạng truyền thống yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cho các thế hệ trẻ.

 

Q.T
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu