Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 290,599
Đang trực tuyến: 85
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 07/09/2020 03:40:40 PM)
Trường THPT số 1 Đức Phổ khai giảng năm học mới
Sáng ngày 5/9/2020, Trường THPT số 1 Đức Phổ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đức Phổ Trần Phước Hiền đã đến dự lễ.

Năm học 2020 - 2021, Trường THPT số 1 Đức Phổ có trên 1.200 học sinh. Giáo viên và học sinh nhà trường sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục nhằm xứng đáng với sự tin tưởng của cán bộ cùng nhân dân địa phương. Thời gian qua, Trường THPT số 1 Đức Phổ là một trong những trường dẫn đầu của tỉnh Quảng Ngãi về chất lượng giáo dục. Trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 1 vừa qua, có 351 em được công nhận tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ hơn 99%. Trong đó, có 12 em đạt điểm thi 3 môn xét tuyển vào đại học từ 27 điểm trở lên. 

Tại lễ khai giảng, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đức Phổ Trần Phước Hiền trao Bằng khen cho học sinh Nguyễn Hoàng Hương Trang đạt giải khuyến khích cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban an toàn giao thông quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức. Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng cho 15 học sinh đạt thành tích cao tại những kỳ thi do nhà trường và các cấp tổ chức. Ủy ban MTTQVN thị xã cùng Hội phụ huynh và nhà hảo tâm trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu