Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 457,278
Đang trực tuyến: 58
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 13/11/2020 02:33:07 PM)
Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri các xã cụm Trung huyện Tư Nghĩa
Các vị đại biểu HĐND 2 cấp tại buổi tiếp xúc với bà con cử tri các xã cụm Trung
Sáng ngày 12/11/2020, tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Phan Đặng Nhân Ái - Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tư Nghĩa đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với bà con cử tri các xã cụm Trung, huyện Tư Nghĩa ở điểm xã Nghĩa Trung gồm 5 địa phương: Nghĩa Điền, Nghĩa Trung, Nghĩa Hòa, Nghĩa Thương và thị trấn La Hà.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri ở xã Nghĩa Trung kiến nghị: việc lấy sân vận động xã để xây dựng chợ Nghĩa Trung là bất hợp lý, gây bất bình trong Nhân dân; làm đường giao thông không có cống thoát nước, gây nên tình trạng ngập úng vào mùa mưa, rất khó khăn trong việc đi lại của người dân. Một số cử tri cũng bức xúc: hiện nay, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân còn nhiều bất cập; tình trạng xâm chiếm đất đai ngày càng diễn biến phức tạp trong Nhân dân, đề nghị các ngành chức năng quan tâm giải quyết dứt điểm; các ngành, các cấp nên quan tâm giải quyết chế độ chính sách cho người dân, bảo hiểm y tế cho hộ nghèo vì hiện nay tình trạng này vẫn còn kéo dài. Hiện nay dự án cải tạo đồng ruộng ở thôn An Hà 3 vẫn chưa được cải tạo xong, đã kéo dài nhiều năm, gây bức xúc trong Nhân dân.

 

Cử tri Phạm Thanh Vinh, ở thôn An Hà 3 nêu kiến nghị

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã trả lời những vấn đề cử tri quan tâm. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh và Trung ương, tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân tiếp thu và sẽ tổng hợp, phản ánh đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hà My
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu