Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 743,639
Đang trực tuyến: 34
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 07/01/2021 04:43:22 PM)
Lý Sơn gắn mã QR cho các điểm du lịch
Ban quản lý Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh và huyện Lý Sơn sẽ tổ chức gắn 28 mã QR cho các điểm du lịch trên đảo Lý Sơn, nhằm hướng đến công nghệ số hóa trong lĩnh vực du lịch, góp phần quảng bá du lịch huyện đảo đến với du khách.

Nội dung chính được mã hóa trong mã QR là địa danh và cẩm nang về du lịch. Khi tham quan tại các điểm du lịch trên đảo, du khách có thể sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về di tích văn hóa lịch sử, danh lam thắng cảnh, điểm du lịch, đặc sản, nghề trồng hành tỏi và Trung tâm thông tin Công viên địa chất toàn cầu. Các điểm quét mã QR có tích hợp thông tin thuyết minh song ngữ Việt – Anh. Ngoài sử dụng chức năng máy ảnh của điện thoại, du khách có thể sử dụng phần mềm Zalo và Barcodem Scaner để quét mã QR.

Dự kiến việc gắn mã QR sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên đán Tân Sửu để phục vụ khách du lịch. Mã QR là công cụ mới được đưa vào sử dụng tại Lý Sơn, nhằm quảng bá du lịch, hướng đến du lịch thông minh và mang trải nghiệm mới cho du khách. Các điểm được gắn mã QR nằm trong hệ thống di sản địa chất, văn hóa Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh.

 

Nguyễn Hữu Danh
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu