Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 873,102
Đang trực tuyến: 111
 
Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
(Đăng lúc: 04/02/2021 02:41:48 PM)
Ban Dân tộc HĐND tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho hộ bị thiệt hại do cơn bão số 9 năm 2020 gây ra và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Sơn Hà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu – năm 2021
Ảnh: Tặng quà tại xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà
Nhằm chăm lo đời sống cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 năm 2020 gây ra và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi được đón xuân Tân Sửu 2021 an vui, hạnh phúc và đầm ấm, ngày 02/02/2021, đồng chí Đỗ Văn Cường, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tổ chức thăm và tặng 184 suất quà tại các xã: Sơn Nham, Sơn Cao, Sơn Linh, Sơn Hạ, Sơn Thành và thị trấn Di Lăng (huyện Sơn Hà).

Dự buổi tặng quà có đồng chí Đinh Văn Trúc, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng với các đồng chí đại diện các Ban HĐND huyện Sơn Hà; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN các xã (nơi đoàn tổ chức tặng quà).

 

Ảnh: Đồng chí Đỗ Văn Cường phát biểu chia sẻ, động viên đối với các hộ gia đình

Đồng chí Đỗ Văn Cường, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh chia sẻ với các hộ gia đình nhận quà hôm nay đang phải đối diện với những khó khăn về bệnh tật, vật chất và tinh thần, nhưng luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là  nguồn động viên tinh thần với các gia đình, giúp họ vững tin trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật để sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Ảnh: Đồng chí Đỗ Văn Cường tặng quà cho các hộ tại xã Sơn Linh

Được sự thống nhất của Thường trực HĐND tỉnh và từ nguồn vận động xã hội hóa của Công ty Cổ phần đầu tư và khoáng sản Hợp Thành, Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã trao tặng 134 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho các hộ bị thiệt hại do cơn bão số 9 năm 2020 gây ra tại các xã: Sơn Nham (20 suất), Sơn Cao (20 suất), Sơn Linh (36 suất), Sơn Thành (50 suất) và Sơn Hạ (08 suất). Cũng trong dịp này, Ban Dân tộc HĐND tỉnh cũng đã tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sơn Thành (25 suất) và thị trấn Di Lăng (25 suất).

 

Thái Duy
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu