Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 873,194
Đang trực tuyến: 114
 
Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
(Đăng lúc: 05/02/2021 07:42:11 AM)
Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn và Công ty cổ phần PVI trao tặng quà cho người nghèo ở xã Trà Lâm (Trà Bồng) và các xã Bình Đông, Bình Thuận (Bình Sơn)
Hòa chung trong không khí của cả nước đang háo hức đón chào một mùa xuân mới, sáng 04/02/2021, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn và Công ty cổ phần PVI trao tặng 400 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho người nghèo ở xã Trà Lâm (Trà Bồng) và xã Bình Đông, Bình Thuận (Bình Sơn). Tham gia buổi trao quà có đồng chí Tôn Long Hiếu – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đồng chí Lê Văn Vin – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo các địa phương.

Đây là hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng nằm trong Chương trình "Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” trao tặng 2.000 suất quà tết "Vì người nghèo" với tổng trị giá 1 tỷ đồng được Thường trực HĐND tỉnh và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Công ty cổ phần PVI tổ chức nhân dịp chào đón Xuân Tân Sửu 2021, nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021). Đây là một nghĩa cử cao đẹp, rất ý nghĩa, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, vui tươi, hạnh phúc cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

Trao 200 suất quà cho bà con ở xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng

 

Trao 100 suất quà cho bà con ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn

Phát biểu chia sẻ với bà con tại buổi trao quà, đồng chí Tôn Long Hiếu – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh nêu: Những phần quà giá trị tuy không lớn, nhưng là tình cảm, sự chia sẻ cùng bà con; mong bà con có một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

 

Đ/c Tôn Long Hiếu gửi lời thăm hỏi, chúc bà con đón xuân vui tươi, đầm ấm

Được biết, trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần PVI luôn có những chương trình an sinh xã hội, hàng năm dành hàng chục tỷ đồng cho hoạt động xã hội từ thiện trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tỉnh Quảng Ngãi.  

Q.T
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu