Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 872,919
Đang trực tuyến: 53
 
Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
(Đăng lúc: 08/02/2021 10:15:23 AM)
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang
Đoàn chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Sáng 05/02/2021, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Võ Phiên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ xuyên Tết, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đoàn đã đến thăm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại đội Trinh sát- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Tại các nơi đến, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh với đoàn về kết quả đạt được trong năm 2020; những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 và công tác trực sẵn sàng ứng phó với các tình huống trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo tỉnh đối với đơn vị.

 

Đại tá Võ Văn Bá- Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh báo cáo với Đoàn về công tác chuẩn bị Tết cho cán bộ, chiến sĩ

 

Đoàn đến thăm cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và nghe đơn vị báo cáo về công tác chuẩn bị trực sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt là công tác kiểm soát dịch Covid-19

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Đồng thời nhấn mạnh, toàn lực lượng vũ trang vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, luôn đề cao cảnh giác với các tình huống, nguy cơ có thể phát sinh, nhằm bảo đảm tốt an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đánh giá cao sự chủ động của toàn lực lượng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua và yêu cầu bên cạnh nhiệm vụ chính trị được giao, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đời sống của cán bộ, chiến sĩ.

Đặc biệt Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu các lực lượng cần phải gắn chặt công tác phòng, chống dịch COVID-19 vào quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; tăng cường đề cao cảnh giác và có biện pháp chủ động bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, góp phần hỗ trợ địa phương khi có dịch.

 

T.D
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu