Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 873,030
Đang trực tuyến: 76
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 08/02/2021 04:59:21 PM)
Công ty CP PVI tặng 2.000 suất quà Tết cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi
Sáng 8.2, Công ty CP PVI phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và HĐND tỉnh tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ- Tết yêu thương” trao tặng quà Tết cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi, nhân dịp Xuân Tân Sửu, năm 2021. Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh; Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh và đại diện lãnh đạo TP.Quảng Ngãi.

Tại chương trình “Xuân chia sẻ- Tết yêu thương”, Công ty CP PVI đã trao tặng 2.000 suất quà Tết “Vì người nghèo” cho người dân Quảng Ngãi. Các đối tượng thụ hưởng là người nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, thanh thiếu nhi dân tộc thiểu số, già làng, trưởng bản có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá trao tặng trong đợt này 1 tỷ đồng.

Cùng với hoạt động kinh doanh, những năm qua, công ty luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Đặc biệt, để giúp cho các gia đình khó khăn được vui xuân, đón Tết đầm ấm, sung túc, hằng năm vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, PVI thường xuyên phối hợp với các đơn vị tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

Duy Khanh
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu