Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 873,100
Đang trực tuyến: 113
 
Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
(Đăng lúc: 17/02/2021 04:48:25 PM)
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Ngãi.
Sáng 17/02/2021, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lữ Thị Hạnh Huyền giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/02/2021 đến ngày 01/02/2026. Tham dự buổi trao Quyết định có các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Nguyễn Tấn Đức, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng HĐND tỉnh.

Đồng chí Lữ Thị Hạnh Huyền, sinh năm 1978, trình độ chuyên môn thạc sĩ Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước, cao cấp lý luận chính trị; trước khi được bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Lữ Thị Hạnh Huyền từng giữ các chức vụ Trưởng phòng Công tác HĐND, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị của Văn phòng HĐND tỉnh.

 

Cán bộ, công chức cơ quan chúc mừng đồng chí Lữ Thị Hạnh Huyền được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân chúc mừng đồng chí Lữ Thị Hạnh Huyền đã được cơ quan, tổ chức và cán bộ, công chức trong cơ quan tín nhiệm, giới thiệu để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh. Chủ tịch HĐND tỉnh tin tưởng và mong muốn đồng chí Lữ Thị Hạnh Huyền trên cương vị mới sẽ cùng với cán bộ, công chức Văn phòng HĐND tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, giúp HĐND tỉnh, Thường trực, các Ban của HĐND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chúc mừng đồng chí Lữ Thị Hạnh Huyền – Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ nhận chức, đồng chí Lữ Thị Hạnh Huyền cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Thường trực, các Ban của HĐND tỉnh và cán bộ, công chức trong cơ quan để phát triển; đồng thời nêu quyết tâm cùng với lãnh đạo Văn phòng và cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Q.T
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu