Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 873,318
Đang trực tuyến: 128
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
(Đăng lúc: 17/02/2021 04:53:17 PM)
Nhân dân Quảng Ngãi đón Tết vui tươi, an toàn
Sáng 17/02/2021, UBND tỉnh tổ chức họp trực báo đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên, Trần Phước Hiền chủ trì buổi trực báo; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức và lãnh đạo các sở, ngành tham gia buổi trực báo.

Theo báo cáo của UBND tỉnh, tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 ở Quảng Ngãi diễn ra an toàn; nhân dân vui xuân, đón Tết vui tươi, phấn khởi. Công tác chăm lo Tết cho nhân dân được tỉnh tổ chức bảo đảm, nhất là việc chăm lo cho các gia đình có công cách mạng và hộ nghèo, cận nghèo; hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân phong phú, chất lượng bảo đảm, giá cả bình ổn; giao thông vận tải đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, tai nạn giao thông giảm so với Tết năm 2020; công tác kiểm tra, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch bệnh và khám chữa bệnh cho nhân dân thực hiện tốt; tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp được duy trì; quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của các ngành, địa phương trong việc tổ chức, thực hiện tốt các hoạt động phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, lành mạnh, tạo khí thế sôi nổi để ra sức thi đua thực hiện thắng lợi và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh ngay từ những ngày đầu năm mới 2021. Đồng thời, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm sau Tết Nguyên đán, trong đó đặc biệt lưu ý đến công tác phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện tốt công tác giao quân đầu năm 2021 bảo đảm 100% chỉ tiêu được giao; công tác bảo vệ môi trường; tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông; khẩn trương triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của quý I/2021; tập trung sản xuất vụ Đông Xuân;…

T.D
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu