Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, ngày 15/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Nghĩa Thương, UBND thị trấn La Hà và UBND huyện Tư Nghĩa.
16-03-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, ngày 14/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phổ Phong và UBND huyện Đức Phổ.
15-03-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về quảng cáo trên địa bàn tỉnh từ năm 2013 đến năm 2016, ngày 14/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với phòng Văn hóa - Thông tin và kiểm tra thực tế các điểm quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn huyện Đức Phổ.
15-03-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, ngày 09/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND các xã Tịnh Hà, Tịnh Phong và UBND huyện Sơn Tịnh. Tham gia cùng Đoàn giám sát có Giám đốc Sở Tư Pháp Nguyễn Trung Tập, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Phó trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh Trần Văn Luật, Trưởng phòng Nghiệp vụ 3 của Thanh tra tỉnh Lê Tuấn Nhân.
10-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08/3/2017, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Quảng Ngãi và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh về tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về quảng cáo trên địa bàn tỉnh từ năm 2013 – 2016.
09-03-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 08/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Bình Châu và UBND huyện Bình Sơn về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng trên địa bàn huyện. Tham gia cùng Đoàn giám sát có Phó trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh Trần Văn Luật, Trưởng phòng Nghiệp vụ 3 của Thanh tra tỉnh Lê Tuấn Nhân.
09-03-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện kế hoạch giám sát về tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về quảng cáo trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2013 - 2016, sáng ngày 07/3/2017, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tình hình chấp hành các quy định pháp luật về quảng cáo trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.
08-03-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 28/02/2017, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp lấy ý kiến đối với một số nội dung chuẩn bị trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5, dự kiến tổ chức vào ngày 28 và 29/3/2017. Đồng chí Đặng Văn Minh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
01-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 19/02/2017, Tỉnh ủy- HĐND-UBND và UBMTTQ VN tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 với bà con đồng hương Quảng Ngãi đang sinh sống, làm việc và học tập tại TP Hà Nội. Dự buổi gặp mặt có Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và hàng trăm người con của quê hương Quảng Ngãi tại Hà Nội
21-02-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 12/02/2017, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi gồm có đồng chí Đinh Thị Hồng Minh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trần Hòa – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã có buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 với bà con đồng hương Quảng Ngãi đang làm ăn sinh sống, công tác và học tập tại tỉnh Khánh Hòa.
14-02-2017  |  Xem chi tiết