Chiều ngày 10/8/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu – Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp công tác thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, giai đoạn 2013 - 2016 tại Công an huyện Mộ Đức. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, Ban Pháp chế HĐND, Công an huyện và Công an các xã, thị trấn của huyện Mộ Đức.
11-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 09/8/2017, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên cùng Đoàn công tác Tỉnh ủy do Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ làm Trưởng đoàn đã kiểm tra chất lượng tàu cá vỏ thép đóng mới theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ và thăm hỏi, động viên một số chủ tàu tại các cảng cá thuộc xã Tịnh Kỳ, xã Nghĩa An, TP. Quảng Ngãi. Cùng tham gia với Đoàn có: Bí thư Thành ủy Nguyễn Tăng Bính, Giám đốc Sở NN&PTNT Dương Văn Tô, cùng đại diện cơ quan, đơn vị chức năng tại địa phương.
10-08-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 7/8/2017, Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Nguyễn Hoàng Mai- Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn giám sát, Trưởng đoàn công tác - đã có buổi làm việc với Thường trực HĐND tỉnh về tình hình ban hành nghị quyết và hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi từ đầu nhiệm kỳ 2016 - 2021 đến hết tháng 6/2017. Tham dự làm việc có các đồng chí: Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh, Đinh Thị Hồng Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phạm Trường Thọ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lê Quang Thích - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở: Nội vụ, Tư Pháp, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng UBND tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Thường trực HĐND các huyện, thành phố.
09-08-2017  |  Xem chi tiết
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Ngày 24/7/2017, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết BCHTWĐ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Lý Sơn, đi cùng có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lý Sơn, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.
26-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 24/7/2017, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi về tình hình thực hiện các chính sách giảm nghèo, dân tộc, miền núi trong năm 2016 và 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
25-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 20/7, tại huyện Nghĩa Hành diễn ra Lễ gắn biển công trình sửa chữa, nâng cấp Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hành Thịnh. Tham dự lễ có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Văn Sáu, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, lãnh đạo huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo xã Hành Thịnh và thân nhân các gia đình Liệt sĩ được an táng tại nghĩa trang này.
21-07-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 13/7/2017, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII. Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân tỉnh đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội sách 6 tháng đầu năm; thảo luận và đề ra những giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng cuối năm 2017.
13-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 12/7/2017, kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII tập trung thảo luận, góp ý Đề án xây dựng và phát triển văn hóa, con người Quảng Ngãi đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển bền vững
13-07-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII, chiều 11/7/2017, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và các Phó chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh; tại phiên thảo luận, có 14 lượt ý kiến phân tích, đánh giá những hạn chế, bất cập còn tồn tại, đồng thời đề xuất những giải pháp để khắc phục trong thời gian đến.
12-07-2017  |  Xem chi tiết
Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII sáng nay, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đánh giá: 6 tháng đầu năm 2017, trong bối cảnh nền kinh tế của cả nước và của tỉnh có sự chuyển biến tích cực, song cũng gặp không ít khó khăn do thời tiết diễn biến bất thường, giá dầu thô thế giới từ đầu năm đến nay diễn biến phức tạp khó dự báo...
11-07-2017  |  Xem chi tiết