Sáng 11/7/2017, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 khai mạc kỳ họp thứ 6 để xem xét thông qua một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh. Tham dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, các Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Trần Văn Minh và các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh ủy; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Quang Thích; Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phạm Thị Thu Trang, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Nguyễn Thị Phương Lan; 51/55 đại biểu HĐND tỉnh khóa XII; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
11-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 07/7/2017, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh chủ trì cuộc họp góp ý dự thảo Báo cáo kết quả giám sát việc xây dựng và nhân rộng mô hình nông, lâm nghiệp và nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2011 – 2016; cùng dự có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.
10-07-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 04 và 05/7/2017, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp để thông qua dự thảo báo cáo thẩm tra một số đề án, dự thảo nghị quyết UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 6. Tham dự buổi họp có Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo, thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện lãnh đạo (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Y tế; Công thương; Giáo dục và Đào tạo; Tư pháp; Lao động, Thương binh, Xã hội; Tài chính; Văn phòng UBND tỉnh...
06-07-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 29/6/2017, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra dự thảo Chính sách hỗ trợ Bác sĩ được chọn, cử đi đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và quản lý bệnh viện. Tham gia cuộc họp có Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Đinh Thị Hồng Minh, Võ Phiên; Trưởng Ban Pháp chế Tôn Long Hiếu, Phó Ban Pháp chế Phan Đặng Nhân Ái và các thành viên Ban Pháp chế, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo các Sở: Y tế, Nội vụ, Tư pháp, Tài chính.
03-07-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 28/6/2017, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp thẩm tra một số nội dung UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII. Tham gia cuộc họp có: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Trưởng, Phó (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các thành viên Ban KTNS, đại diện Thường trực UBMTTQVN tỉnh, đại diện các sở Tư pháp, Tài chính, Cục thuế, Văn phòng UBND và các chuyên viên tham mưu giúp việc Ban KTNS.
29-06-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 27/6/2017 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức cuộc họp để tham gia ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri báo cáo tại kỳ họp lần thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Lê Quang Thích - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có đại diện UBND tỉnh, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, các hội đồng tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban ngành, địa phương; đồng chí Đỗ Đức Chính - Phó Văn phòng HĐND tỉnh thừa ủy quyền của Thường trực HĐND tỉnh tham dự.
27-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 23/6, Tổ đại biểu Quốc hội của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm đại biểu Đinh Thị Phương Lan và đại biểu Hồ Thị Vân về tiếp xúc cử tri xã Bình Thanh Đông và Bình Thanh Tây, huyện Bình Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội.
27-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 19/6/2017, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đến thăm Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).
19-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/6/2017, tại hội trường huyện ủy Minh Long, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị trực báo 6 tháng đầu năm 2017. Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Trường Thọ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Hòa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó Ban chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đại diện Thường trực, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND và UBND của 14 huyện, thành phố.
14-06-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 12/6/2017, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp cho ý kiến đối với Đề án công nhận khu vực dự kiến thành lập thị xã Đức Phổ đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV, đồng chí Đặng Văn Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì. Tham dự cuộc họp có đồng chí Tôn Long Hiếu - Ủy viên Thường trực - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, lãnh đạo các Sở Nội vụ, Xây dựng, UBND huyện Đức Phổ.
13-06-2017  |  Xem chi tiết