Sáng ngày 12/5/2017 Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại TP Quảng Ngãi gồm các đại biểu: Nguyễn Tăng Bính - Bí thư thành ủy Quảng Ngãi, Võ Thái Nguyên - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Lê Hạnh - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã, Bùi Tá Tuân - Chủ nhiệm Chính trị BCH quân sự tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại phường Quảng Phú. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có Tổ đại biểu HĐND thành phố Quảng Ngãi; đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành và UBND thành phố Quảng Ngãi và trên 100 cử tri phường Quảng Phú.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện chương trình, kế hoạch giám sát năm 2017, sáng ngày 9/5/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu – Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát trực tiếp về tổ chức và hoạt động công chứng của Văn phòng Công chứng Đức Phổ.
11-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sơn Tịnh gồm: đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó trưởng ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Giám đốc ngân hàng phát triển chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Giang. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND huyện và đông đảo cử tri trên địa bàn xã Tịnh Giang. Đây là xã đầu tiên của huyện Sơn Tịnh tổ chức tiếp xúc cử tri.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện quy định tại khoản 3 Điều 96 Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 về quyền chất vấn của đại biểu HĐND, Điều 69 của Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân, ​sáng 26/4/2017, Thường trực HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh. Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Đặng Văn Minh, Đặng Ngọc Dũng; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích, đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh và toàn thể đại biểu HĐND tỉnh.
26-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch giám sát, ngày 24/4/2017, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh đã đi kiểm tra, giám sát thực tế tại cát mỏ khai thác đá, cát trên địa bàn huyện Đức Phổ; cùng đi với Đoàn có đại diện Sở Tài nguyên và Môi Trường và Sở Xây Dựng.
26-04-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 21/4/2017, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp với UBND tỉnh và các sở, ngành để chuẩn bị nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 6 (kỳ họp thường kỳ giữa năm 2017). Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Trung ương đảng – Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc, tham gia buổi làm việc còn có các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Võ Phiên, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.
25-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp theo Kế hoạch số 13/KH-ĐGS ngày 17/02/2017 của Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh đi kiểm tra thực tế một số mô hình trên địa bàn huyện: bảo tồn heo bản địa, trồng thanh long ruột đỏ, nuôi heo lót đệm sinh học, nuôi lươn thương phẩm trong bề không bùn, nuôi gà an toàn sinh học, nuôi thâm canh cá Diêu hồng tại các xã Hành Đức, Hành Phước, Hành Thịnh, Hành Thiện và Thị trấn Chợ Chùa.
21-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐGS ngày 23/01/2017 của HĐND tỉnh, chiều ngày 17/4/2017 Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tại các mỏ đất đồi núi Bà Lới, núi Gò Dê, núi Lớn, núi Bà Chè, núi Sừng Trâu (xã Tịnh Ấn Đông); mỏ đất đồi thôn lệ Thủy (xã Tịnh Châu); mỏ đất đồi núi Tân An (xã Tịnh Thiện). Tham gia buổi làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Quảng Ngãi và các đơn vị chủ quản tại địa phương.
19-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐGS ngày 23/01/2017 của HĐND tỉnh, chiều ngày 14/4/2017 Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tại mỏ cát thôn An Phú (xã Tịnh An), mỏ cát thôn Liên Hiệp 1 (phường Trương Quang Trọng). Tham gia buổi làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Xây Dựng, Sở Tài nguyên và Môi Trường, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh và các đơn vị chủ quản tại địa phương.
17-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐGS ngày 23/01/2017 của HĐND tỉnh, chiều ngày 13/4/2017 và sáng ngày 14/4/2017 Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tại mỏ đá Thọ Bắc, mỏ đá núi Cà Ty (xã Tịnh Thọ), mỏ đất xã Tịnh Bình, mỏ đá và mỏ đất thôn Thế Lợi, mỏ đá Gò Bè (xã Tịnh Phong). Tham gia buổi làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Xây Dựng, Sở Tài nguyên và Môi Trường, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh và các đơn vị chủ quản tại địa phương.
17-04-2017  |  Xem chi tiết