Chiều ngày 28/3/2017, theo chương trình kỳ họp thứ 5, trên cơ sở xem xét Tờ trình đề nghị ban hành nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi của UBND tỉnh trình, Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh đã thảo luận, thống nhất thông qua dự thảo nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, cụ thể:
28-03-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương kỳ kỳ họp thứ 5, chiều ngày 28/3/2017, HĐND tỉnh đã thảo luận, thống nhất quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý phí bình tuyển, công nhận cây mẹ, cây đầu dòng, vườn giống cây lâm nghiệp, rừng giống trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, cụ thể:
28-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 28/3/2017, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 khai mạc kỳ họp thứ 5 để xem xét thông qua một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh. Tham dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh ủy; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Quang Thích; Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phạm Thị Thu Trang; 51/55 đại biểu HĐND tỉnh khóa XII; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
28-03-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 22/3/2017, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra một số đề án, dự thảo nghị quyết UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5. Tham dự buổi họp có Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo, thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện lãnh đạo (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Tài chính, Tư pháp, Văn phòng UBND tỉnh...
23-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 21/3/2017, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp thẩm tra một số nội dung UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XII. Tham gia cuộc họp có: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Trưởng, Phó (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các thành viên Ban KTNS, đại diện Thường trực UBMTTQVN tỉnh và các Sở: Tư pháp, Tài chính, Giao thông vận tải, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường.
22-03-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 21/3/2017, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp để thông qua dự thảo báo cáo thẩm tra một số đề án, dự thảo nghị quyết UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5. Tham dự buổi họp có Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo, thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện lãnh đạo (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các Sở Lao động -Thương binh -Xã hội, Y tế, Tài chính, Tư pháp và Văn phòng UBND tỉnh.
22-03-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 17/3/2017, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra một số nội dung UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XII. Tham gia cuộc họp có các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Đinh Thị Hồng Minh, Võ Phiên; Trưởng Ban Pháp chế Tôn Long Hiếu, Trưởng Ban Văn hóa- Xã hội Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách Nguyễn Thị Phương Thảo; Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Nguyễn Minh Đạo, Phó Ban Văn hóa – Xã hội Lê Hồng Vinh, Phó Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, các thành viên Ban Pháp chế và lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Tư pháp, Sở tài chính.
18-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 16/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu- Trưởng Ban pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Lao động- Thương binh và xã hội về thực hiện công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng giai đoạn 2014-2016.
17-03-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, ngày 15/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Nghĩa Thương, UBND thị trấn La Hà và UBND huyện Tư Nghĩa.
16-03-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, ngày 14/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phổ Phong và UBND huyện Đức Phổ.
15-03-2017  |  Xem chi tiết