Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Thực hiện nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 7, HĐND tỉnh khóa XII, sáng ngày 29/7/2017, HĐND tỉnh đã thảo luận, thông qua Nghị quyết Quy định mức trích từ các khoản thu hồi phát hiện qua công tác thanh tra đã thực nộp vào ngân sách nhà nước của các cơ quan thanh tra nhà nước thuộc tỉnh Quảng Ngãi, mức trích được thực hiện như sau:
29-09-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 26/9/2017, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp để thông qua dự thảo báo cáo thẩm tra dự thảo nghị quyết bãi bỏ Nghị quyết số 16/2013/NQ-HĐND ngày 10/7/2013 của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI về việc quy định mức thu phí thoát nước thải áp dụng đối với Khu công nghiệp Quảng Phú do UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 7. Tham dự buổi họp có lãnh đạo, thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện lãnh đạo (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các Sở Tài chính; Tư pháp; ...
27-09-2017  |  Xem chi tiết
Kỳ thi tuyển dụng giáo viên tỉnh Quảng Ngãi dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2017 và được thực hiện tương tự như kỳ thi tuyển dụng công chức do UBND tỉnh tổ chức vừa qua; có 5 nội dung thi với 2 vòng thi.
25-09-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 16/9/2017, tại Trường THPT Sơn Mỹ, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh cùng thực hiện gắn 30 bảng Nội quy học sinh, 01 bảng hiệu phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và trồng 3 cây bàng vuông Trường Sa để tạo bóng mát tại Trường.
19-09-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, chiều ngày 13/9/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Công thương về nội dung việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý vật liệu nổ công nghiệp, công cụ hỗ trợ, giai đoạn 2013 - 2016.
14-09-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, chiều ngày 12/9/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Chi cục Kiểm lâm tỉnh về nội dung việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, giai đoạn 2013 - 2016.
12-09-2017  |  Xem chi tiết
Tối 01/9/2017, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng, Tp Quảng Ngãi, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ khai mạc Liên hoan Văn hóa biển, đảo Quảng Ngãi năm 2017. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; Tổng thư ký Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam Phạm Vinh Quang; đại diện các bộ, ngành Trung ương; các đoàn khách đến từ các tỉnh bạn; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; các lực lượng vũ trang nhân dân; học sinh, sinh viên và đông đảo tầng lớp Nhân dân trong tỉnh.
02-09-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 29/8/2017, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp với các Sở, ngành liên quan và 2 nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Medika Inversment Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Hợp Song Phát để nghe ý kiến về đề xuất đầu tư Bệnh viện Đa khoa thành phố Quảng Ngãi thành Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo theo hình thức xã hội hóa. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chủ cuộc họp.
30-08-2017  |  Xem chi tiết
Để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 759/2017/NQ-UBTVQH13 ngày 15/5/2014 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định chi tiết về hoạt động tiếp công dân của các cơ quan của Quốc hội, đại biểu Quốc hội, HĐND và đại biểu HĐND các cấp, Thường trực HĐND huyện Ba Tơ đã xây dựng quy chế tiếp công dân của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 và quán triệt thực hiện, theo đó Thường trực HĐND huyện đã ban hành thông báo lịch tiếp công dân định kỳ hằng năm, phân công các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND huyện thực hiện tiếp công dân định kỳ 2 lần/tháng vào ngày 12 và 23.
30-08-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 28/8/2017, UBND tỉnh tổ chưc Hội nghị tổng kết thực hiện Luật Dân quân tự vệ năm 2009. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng và Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nguyễn Tấn Lâm cùng chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có Ủy viên Thường trực - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Thanh Tùng, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thành phố và lãnh đạo Ban dân quân tự vệ một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
29-08-2017  |  Xem chi tiết