Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Sáng 12/10, UBND tỉnh tổ chức họp báo quý 3/2017 để cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm và giải đáp nhiều nội dung mà các nhà báo phản ánh. Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Lê Minh Huấn chủ trì buổi họp báo; tham dự buổi họp báo có Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Tiến Dũng, đại diện các sở ngành và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.
13-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà do đồng chí Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng một số đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Thọ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Thọ. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, xã Trà Thọ và đông đảo bà con cử tri.
12-10-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017, sáng ngày 10/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Nghĩa Hành, gồm ông Đặng Văn Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Trần Văn Luật - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành, ông Trần Quang Tòa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Hành Nhân. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo xã và bà con cử tri xã Hành Nhân.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/10/2017, tại UBND xã Trà Trung, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà gồm các đại biểu: Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà cùng một số đại biểu HĐND huyện Tây Trà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Trung. Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, xã Trà Trung và đông đảo bà con cử tri.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Trong ngày 10/10/2017, đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 6 huyện Sơn Tịnh, đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Thọ và xã Tịnh Phong huyện Sơn Tịnh.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Trong ngày 6/10/2017, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 6 huyện Sơn Tịnh, do đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh và xã Tịnh Bắc huyện Sơn Tịnh.
07-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 05/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tây Trà gồm các đại biểu: Tôn Long Hiếu – Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trà Khê của huyện Tây Trà. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo huyện Tây Trà và các phòng, ban của huyện; lãnh đạo xã Trà Khê và đông đảo cử tri trên địa bàn xã.
06-10-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 5/10, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện do ông Hồ Ngọc Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trà Bồng làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trà Giang.
06-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 03/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tây Trà gồm các đại biểu: Tôn Long Hiếu – Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trà Quân của huyện Tây Trà. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo huyện Tây Trà và các phòng, ban của huyện; lãnh đạo xã Trà Quân và đông đảo cử tri trên địa bàn xã.
04-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 02/10/2017, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở xã Nghĩa Thọ. Về dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể ở huyện Tư Nghĩa.
04-10-2017  |  Xem chi tiết