Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Tại Hội nghị trực báo 6 tháng đầu năm 2017 giữa Thường trực HĐND tỉnh với Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các huyện, thành phố diễn ra vào sáng ngày 14/6/2017, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu Thường trực HĐND các huyện, thành phố cần đôn đốc các cơ quan, đơn vị giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri, kiến nghị sau giám sát.
15-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 13/6/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Phạm Trường Thọ đã chủ trì cuộc họp với các sở, ban, ngành và các huyện, TP để đánh giá tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng tham dự cuộc họp.
14-06-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 9/6/2017, UBND tỉnh ban hành quyết định Phê duyệt Đề án thành lập Trung tâm hành chính công cấp tỉnh, cấp huyện của tỉnh Quảng Ngãi, cụ thể:
13-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 07/6/2017, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức họp Hội đồng giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri để nghiên cứu, đánh giá nội dung giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Quang Thích chủ trì cuộc họp.
08-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 03/6/2017, tại xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND TP.Quảng Ngãi tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới (5/6/2017), nhằm kêu gọi người dân chung tay bảo vệ môi trường sống.
04-06-2017  |  Xem chi tiết
Trong những năm qua, các bộ, ngành và địa phương đã triển khai thực hiện quyết liệt Chỉ thị số 689/CT-TTg ngày 18/5/2010 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp nhằm ngăn chặn, giảm thiểu tình trạng tàu cá và ngư dân Việt Nam bị nước ngoài bắt giữ, tình hình tàu cá và ngư dân vi phạm khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài có giảm; tuy nhiên từ cuối năm 2015 đến nay, tình hình tàu cá và ngư dân vi phạm gia tăng trở lại và diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại các tỉnh Quảng Ngãi, Kiên Giang, Cà Mau, Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bến Tre, Tiền Giang, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế, tác động xấu đến việc xuất khẩu thủy sản của Việt Nam vào thị trường thế giới.
31-05-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, Nghị định số 08/2016/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định số lượng phó chủ tịch UBND và quy trình, thủ tục bầu, từ chức, miễn nhiệm, bãi nhiệm, điều động, cách chức thành viên UBND, cùng với các quy định của Đảng về công tác cán bộ, quy định của pháp luật liên quan, đã tạo cơ sở pháp lý để chính quyền địa phương các cấp triển khai thực hiện, góp phần xây dựng, kiện toàn tổ chức bộ máy và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo địa phương các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
29-05-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 26/5, Tỉnh ủy Quảng Ngãi phối hợp với Học viện chính trị Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng Đảng về đạo đức trong giai đoạn hiện nay”. Tham dự Hội thảo có Ủy viên Trung ương Đảng - Giám đốc học viện Chính trị Quốc gia Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Quang Thích, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Văn Hào, các đồng chí trong Hội đồng lý luận chính trị Trung ương, đại diện các Ban, bộ ngành Trung ương và lãnh đạo một số tỉnh, thành phố trong cả nước.
27-05-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 16/5/2017, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh diễn ra Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Chủ tịch Hội cựu chiến binh Văn phòng HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu tham dự Đại hội.
17-05-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 15/5, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã có buổi làm việc với huyện Sơn Tây về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn trong 4 tháng đầu năm và nhiệm vụ còn lại của năm 2017. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
16-05-2017  |  Xem chi tiết