Hội đồng nhân dân >> Hoạt động tại các kỳ họp
Tiếp tục thực hiện chương kỳ kỳ họp thứ 5, chiều ngày 28/3/2017, HĐND tỉnh đã thảo luận, thống nhất quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý phí bình tuyển, công nhận cây mẹ, cây đầu dòng, vườn giống cây lâm nghiệp, rừng giống trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, cụ thể:
28-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 28/3/2017, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 khai mạc kỳ họp thứ 5 để xem xét thông qua một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh. Tham dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh ủy; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Quang Thích; Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phạm Thị Thu Trang; 51/55 đại biểu HĐND tỉnh khóa XII; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
28-03-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 22/3/2017, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra một số đề án, dự thảo nghị quyết UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5. Tham dự buổi họp có Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo, thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện lãnh đạo (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Tài chính, Tư pháp, Văn phòng UBND tỉnh...
23-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 21/3/2017, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp thẩm tra một số nội dung UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XII. Tham gia cuộc họp có: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Trưởng, Phó (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các thành viên Ban KTNS, đại diện Thường trực UBMTTQVN tỉnh và các Sở: Tư pháp, Tài chính, Giao thông vận tải, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường.
22-03-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 21/3/2017, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp để thông qua dự thảo báo cáo thẩm tra một số đề án, dự thảo nghị quyết UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5. Tham dự buổi họp có Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo, thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện lãnh đạo (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các Sở Lao động -Thương binh -Xã hội, Y tế, Tài chính, Tư pháp và Văn phòng UBND tỉnh.
22-03-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 17/3/2017, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra một số nội dung UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XII. Tham gia cuộc họp có các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Đinh Thị Hồng Minh, Võ Phiên; Trưởng Ban Pháp chế Tôn Long Hiếu, Trưởng Ban Văn hóa- Xã hội Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách Nguyễn Thị Phương Thảo; Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Nguyễn Minh Đạo, Phó Ban Văn hóa – Xã hội Lê Hồng Vinh, Phó Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, các thành viên Ban Pháp chế và lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Tư pháp, Sở tài chính.
18-03-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 28/02/2017, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp lấy ý kiến đối với một số nội dung chuẩn bị trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 5, dự kiến tổ chức vào ngày 28 và 29/3/2017. Đồng chí Đặng Văn Minh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
01-03-2017  |  Xem chi tiết
Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, chiều ngày 14/12/2016, Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã biểu quyết thông qua 17 nghị quyết và tiến hành bế mạc.
15-12-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình làm việc tại kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XII, sáng 14-12, các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành phiên chất vấn. Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh Võ Phiên điều hành phiên làm việc.
14-12-2016  |  Xem chi tiết
Thực hiện nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 4, HĐND tỉnh khóa XII, sáng ngày 12/12/2016, thay mặt Thường trực và các Ban HĐND tỉnh, bà Đinh thị Hồng Minh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã báo cáo Hội đồng nhân dân tỉnh kết quả đánh giá việc giải quyết của UBND tỉnh đối với các kiến nghị nêu tại các báo cáo giám sát, khảo sát từ năm 2011 đến năm 2016 của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh. Một số nội dung chính của báo cáo đánh giá:
13-12-2016  |  Xem chi tiết