Hội đồng nhân dân >> Hoạt động giám sát, KS
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch giám sát, ngày 24/4/2017, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh đã đi kiểm tra, giám sát thực tế tại cát mỏ khai thác đá, cát trên địa bàn huyện Đức Phổ; cùng đi với Đoàn có đại diện Sở Tài nguyên và Môi Trường và Sở Xây Dựng.
26-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp theo Kế hoạch số 13/KH-ĐGS ngày 17/02/2017 của Thường trực HĐND tỉnh, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh đi kiểm tra thực tế một số mô hình trên địa bàn huyện: bảo tồn heo bản địa, trồng thanh long ruột đỏ, nuôi heo lót đệm sinh học, nuôi lươn thương phẩm trong bề không bùn, nuôi gà an toàn sinh học, nuôi thâm canh cá Diêu hồng tại các xã Hành Đức, Hành Phước, Hành Thịnh, Hành Thiện và Thị trấn Chợ Chùa.
21-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐGS ngày 23/01/2017 của HĐND tỉnh, chiều ngày 17/4/2017 Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tại các mỏ đất đồi núi Bà Lới, núi Gò Dê, núi Lớn, núi Bà Chè, núi Sừng Trâu (xã Tịnh Ấn Đông); mỏ đất đồi thôn lệ Thủy (xã Tịnh Châu); mỏ đất đồi núi Tân An (xã Tịnh Thiện). Tham gia buổi làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Quảng Ngãi và các đơn vị chủ quản tại địa phương.
19-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐGS ngày 23/01/2017 của HĐND tỉnh, chiều ngày 14/4/2017 Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tại mỏ cát thôn An Phú (xã Tịnh An), mỏ cát thôn Liên Hiệp 1 (phường Trương Quang Trọng). Tham gia buổi làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Xây Dựng, Sở Tài nguyên và Môi Trường, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh và các đơn vị chủ quản tại địa phương.
17-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐGS ngày 23/01/2017 của HĐND tỉnh, chiều ngày 13/4/2017 và sáng ngày 14/4/2017 Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tại mỏ đá Thọ Bắc, mỏ đá núi Cà Ty (xã Tịnh Thọ), mỏ đất xã Tịnh Bình, mỏ đá và mỏ đất thôn Thế Lợi, mỏ đá Gò Bè (xã Tịnh Phong). Tham gia buổi làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Xây Dựng, Sở Tài nguyên và Môi Trường, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh và các đơn vị chủ quản tại địa phương.
17-04-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐGS ngày 23/01/2017 của HĐND tỉnh về việc thực hiện các quy định của pháp luật về khai thác tài nguyên khóang sản làm vật liệu xây dựng thông thường và sản xuất xi măng trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 11/4/2017, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tại mỏ đá núi Giữa, mỏ đá núi Chóp Chài thuộc xã Tịnh Bắc; các mỏ cát thôn Phước Lộc Đông, xã Tịnh Sơn và thôn Ngân Giang, xã Tịnh Hà. Tham gia buổi làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Xây Dựng, Sở Tài nguyên và Môi Trường, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh.
12-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, giai đoạn 2014 – 2016, Chiều 07/4/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.
08-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, giai đoạn 2014 – 2016, Sáng 07/4/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh.
08-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, sáng ngày 05/4/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thành phố Quảng Ngãi và phường Nghĩa Chánh.
07-04-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, chiều ngày 05/4/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Trà Bồng và thị trấn Trà Xuân.
07-04-2017  |  Xem chi tiết