Hội đồng nhân dân >> Hoạt động giám sát, KS
Ngày 08/9, Đoàn Giám sát việc xây dựng Đề án vị trí việc làm do đồng chí Tôn Long Hiếu- Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Sở Công thương và Sở Khoa học và Công nghệ.
11-09-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình giám sát Đề án vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập, chiều 07/9/2016, Đoàn giám sát do Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.
08-09-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 07/9, Đoàn giám sát việc xây dựng và thực hiện Đề án vị trí việc làm do ông Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi về việc xây dựng và thực hiện đề án vị trí việc làm tại bệnh viện. Tham gia cùng đoàn giám sát còn có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tài chính.
08-09-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình giám sát Đề án vị trí việc làm, sáng 06/9/2016, Đoàn giám sát do Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Phạm Văn Đồng.
06-09-2016  |  Xem chi tiết
Chiều 31/8/2016, Đoàn giám sát việc xây dựng Đề án vị trí việc làm do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với UBND huyện Sơn Tịnh về tình hình xây dựng và thực hiện Đề án vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện. Tham gia Đoàn giám sát có các đồng chí: Bùi Tá Tuân - Thành viên Ban Pháp chế, Lê Hồng Vinh - Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Võ Văn Rân - Phó giám đốc Sở Tài chính, đại diện Sở Nội vụ.
31-08-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 20/5, đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại một số xã, phường trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa. Tham gia Đoàn công tác còn đồng chí Nguyễn Chín - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Võ Phiên - ủy viên Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở ngành liên quan.
21-05-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 7/4/2016, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử huyện Mộ Đức về công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn huyện. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Hòa – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các thành viên Ủy ban bầu cử huyện Mộ Đức.
08-04-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 22/3/2016, Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh do Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Lê Viết Chữ làm trưởng đoàn đã kiểm tra các dự án đầu tư trên địa bàn TP Quảng Ngãi. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Quang Thích, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Võ Phiên, lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan và TP Quảng Ngãi.
23-03-2016  |  Xem chi tiết
Kết thúc đợt khảo sát về tình hình thực hiện Nghị quyết số 39/2014/NQ-HĐND ngày 16/12/2014 của HĐND tỉnh về việc thông qua danh mục công trình, dự án phải thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng đất lúa, đất rừng phòng hộ sang đất phi nông nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi năm 2015, sáng ngày 30/10/2015, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh đã làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.
31-10-2015  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch khảo sát tình hình thực hiện Nghị quyết số 39/2014/NQ-HĐND ngày 16/12/2014 của HĐND tỉnh về việc thông qua danh mục công trình, dự án phải thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng đất lúa, đất rừng phòng hộ sang đất phi nông nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi năm 2015, sáng ngày 29/10/2015, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh đã làm việc với các huyện Bình Sơn, Tư Nghĩa và Ba Tơ.
30-10-2015  |  Xem chi tiết