Hội đồng nhân dân >> Hoạt động giám sát, KS
Tiếp tục Chương trình giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về quảng cáo trên địa bàn tỉnh từ năm 2013 đến năm 2016, ngày 14/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với phòng Văn hóa - Thông tin và kiểm tra thực tế các điểm quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn huyện Đức Phổ.
15-03-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng, ngày 09/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND các xã Tịnh Hà, Tịnh Phong và UBND huyện Sơn Tịnh. Tham gia cùng Đoàn giám sát có Giám đốc Sở Tư Pháp Nguyễn Trung Tập, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Phó trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh Trần Văn Luật, Trưởng phòng Nghiệp vụ 3 của Thanh tra tỉnh Lê Tuấn Nhân.
10-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08/3/2017, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Quảng Ngãi và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh về tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về quảng cáo trên địa bàn tỉnh từ năm 2013 – 2016.
09-03-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 08/3/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Bình Châu và UBND huyện Bình Sơn về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác phòng chống tham nhũng trên địa bàn huyện. Tham gia cùng Đoàn giám sát có Phó trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh Trần Văn Luật, Trưởng phòng Nghiệp vụ 3 của Thanh tra tỉnh Lê Tuấn Nhân.
09-03-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện kế hoạch giám sát về tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về quảng cáo trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2013 - 2016, sáng ngày 07/3/2017, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tình hình chấp hành các quy định pháp luật về quảng cáo trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.
08-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 02/11/2016, Ban Kinh tế - Ngân sách họp thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi và tỷ lệ phần trăm phân chia các khoản thu giữa ngân sách các cấp chính quyền địa phương; định mức phân bổ chi thường xuyên ngân sách địa phương theo Nghị quyết HĐND tỉnh giai đoạn 2011 - 2015. Tham dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Trưởng, phó và các thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách, lãnh đạo các Sở: Tài chính, Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, Y tế, Khoa học và Công nghệ và đại diện UBND một số huyện, thành phố.
02-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 28/10/2016, Ban Pháp chế HĐND tỉnh họp thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát việc xây dựng và thực hiện Đề án vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập của tỉnh Quảng Ngãi. Tham gia dự họp có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Trưởng, Phó trưởng Ban chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo các Sở Nội vụ, Tài chính.
30-10-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch khảo sát, chiều ngày 21/10/2016, Đoàn khảo sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát trực tiếp tại Sở Tài nguyên và Môi trường về công tác cải cách thủ tục hành chính và thu hút đầu tư.
23-10-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 12/10/2016, Đoàn khảo sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về tình hình thực hiện các quy định pháp luật, nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2013 - 2016.
14-10-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch khảo sát, chiều ngày 23/9/2016, Đoàn khảo sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu – Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư về công tác cải cách thủ tục hành chính và thu hút đầu tư.
23-09-2016  |  Xem chi tiết