Hội đồng nhân dân >> Hoạt động giám sát, KS
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch khảo sát, chiều ngày 22/9/2016, Đoàn khảo sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát công tác cải cách thủ tục hành chính và thu hút đầu tư trên địa bàn huyện Mộ Đức.
23-09-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 22/9/2016, Đoàn khảo sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Ba Tơ về công tác cải cách thủ tục hành chính và thu hút đầu tư trên địa bàn huyện.
23-09-2016  |  Xem chi tiết
Thực hiện chương trình giám sát của HĐND tỉnh, sáng nay (20/9), Đoàn giám sát Ban Kinh tế ngân sách của HĐND tỉnh do bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng Ban làm trưởng đoàn có buổi giám sát về tình hình thực hiện phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi và tỷ lệ phân trăm phân chia các khoản thu giữa ngân sách các cấp chính quyền địa phương; định mức phân bổ thường xuyên ngân sách địa phương theo Nghị quyết HĐND tỉnh giai đoạn 2011-2015. Tham gia buổi giám sát còn có ông Tôn Long Hiếu, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh.
20-09-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 14/9/2016, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Hồ Ngọc Thịnh, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh - Trưởng đoàn, làm việc với xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây về việc thực hiện khoán bảo vệ và phát triển rừng từ năm 2011 đến tháng 6/2016.
18-09-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 12/9/2016, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Y tế về tình hình thực hiện pháp luật về hành nghề y, dược tư nhân trên địa bàn tỉnh từ năm 2013 - 2016.
13-09-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 08/9, Đoàn Giám sát việc xây dựng Đề án vị trí việc làm do đồng chí Tôn Long Hiếu- Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Sở Công thương và Sở Khoa học và Công nghệ.
11-09-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình giám sát Đề án vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập, chiều 07/9/2016, Đoàn giám sát do Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.
08-09-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 07/9, Đoàn giám sát việc xây dựng và thực hiện Đề án vị trí việc làm do ông Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi về việc xây dựng và thực hiện đề án vị trí việc làm tại bệnh viện. Tham gia cùng đoàn giám sát còn có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tài chính.
08-09-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình giám sát Đề án vị trí việc làm, sáng 06/9/2016, Đoàn giám sát do Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Phạm Văn Đồng.
06-09-2016  |  Xem chi tiết
Chiều 31/8/2016, Đoàn giám sát việc xây dựng Đề án vị trí việc làm do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với UBND huyện Sơn Tịnh về tình hình xây dựng và thực hiện Đề án vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện. Tham gia Đoàn giám sát có các đồng chí: Bùi Tá Tuân - Thành viên Ban Pháp chế, Lê Hồng Vinh - Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Võ Văn Rân - Phó giám đốc Sở Tài chính, đại diện Sở Nội vụ.
31-08-2016  |  Xem chi tiết