Tin tức - sự kiện
Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo và giải quyết việc làm, những năm qua, công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn ở huyện Tư Nghĩa luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chú trọng.
16-11-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 20/11 hằng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Hướng đến ngày này, các trường học trên địa bàn huyện Sơn Tịnh lại ra sức thi đua dạy tốt - học tốt để lập thành tích chào mừng bằng nhiều hình thức thiết thực, cụ thể, phấn đấu đạt được kết quả cao nhất.
15-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11 UBND thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đợt này thành phố có 40 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Trong đó, có mẹ Võ Thị Hê ở xã Nghĩa An còn sống. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Tăng Bính - ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư thành ủy trao bằng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho Mẹ Võ Thị Hê. Tiếp đó, lãnh đạo thành phố cũng đã trao bằng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho thân nhân của 39 mẹ.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11/2017, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã đến thăm và trao tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại trong đợt lũ lụt do ảnh hưởng của cơn bão số 12 tại các xã trên địa bàn huyện Sơn Tây. Tham gia đoàn công tác có đại điện Tỉnh Đoàn, đại diện Quỹ ''Từ thiện nhân duyên'' tại tỉnh Quảng Ngãi cùng Lãnh đạo các cấp của huyện Sơn Tây.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11/2017, Thường trực HĐND huyện Tư Nghĩa tổ chức buổi trực báo với thường trực HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi trực báo có ông Nguyễn Đức Hiệp - TUV- BT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, bà Phạm Thị Nhàn- Ủy viên Ban thường vụ- Phó Chủ tịch HĐND huyện.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Vừa qua, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong huyện tập trung tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Tháng cao điểm Vì người nghèo; kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân, người lao động trong các doanh nghiệp nêu cao truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái” tích cực ủng hộ đóng góp Qũy vì người nghèo và các chương trình an sinh xã hội.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 12/11, tại cơ quan Hội Chữ thập đỏ huyện Mộ Đức, Ban vận động Hiến máu tình nguyện huyện tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt II năm 2017.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/11/2017, Liên KDC số 1, 2, 3 thôn Thế Lợi, xã Tịnh Phong tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tại ngày hội, đã ôn lại 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Từ ngày 15 đến ngày 29/11/2017 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện sẽ tổ chức khám tuyển cho thanh niên trong huyện, thời gian khám vét từ ngày 14 đến ngày 15/12/2017. Việc tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên nhằm phân loại sức khỏe cho nam công dân trong diện đủ điều kiện nhập ngũ của các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện để tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ vào các đơn vị trong quân đội bảo đảm chất lượng và đạt chỉ tiêu trên giao.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017), chiều ngày 11/11, Tổ dân phố 3, thị trấn Đức Phổ tổ chức Ngày hội đại đoàn kết ở khu dân cư năm 2017.
13-11-2017  |  Xem chi tiết