Tin tức - sự kiện
Nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình “Đức Phổ chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 20/01/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Phổ phối hợp với Hội Từ thiện Phước Điền (thuộc Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo tỉnh Bến Tre) và Đoàn y, bác sĩ ở Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 450 người nghèo ở xã Phổ Châu và 200 em học sinh Trường Tiểu học Phổ Châu.
22-01-2018  |  Xem chi tiết
Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có hướng dẫn công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong Quý I và đón Xuân Mậu Tuất - 2018, nhằm giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, góp phần bồi dưỡng và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên và người lao động trong Đảng bộ Khối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước, tạo động lực đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập Quốc tế.
19-01-2018  |  Xem chi tiết
Mỗi độ tết đến, xuân về trong muôn vàn nổi nhớ về Bác Hồ kính yêu, người dân đất Việt lại nhớ đến lời căn dặn, nhắc nhở ân cần và thiết thực của Người về công việc “trồng cây” gây dựng màu xanh cho quê hương đất nước.
19-01-2018  |  Xem chi tiết
Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2018, sáng ngày 17/01, UBND huyện Sơn Tây tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018.
19-01-2018  |  Xem chi tiết
Trong ngày 18/1, Chương trình phát triển vùng Trà Bồng phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức thăm và trao 408 suất quà cho hộ nghèo, đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng do mưa bão vừa qua của 04 xã Trà Bùi và Trà Thủy, Trà Lâm và xã Trà Hiệp, huyện Trà Bồng.
19-01-2018  |  Xem chi tiết
Nguyên ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Trần Đức Lương vừa về thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ. Dự buổi làm việc có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang. Tại buổi làm việc lãnh đạo huyện Đức Phổ báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện trong năm 2017.
19-01-2018  |  Xem chi tiết
Hòa trong niềm vui chung cùng cả nước đón chào năm mới 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nghĩa Hành thêm phấn khởi, tự tin vào con đường đi lên phía trước khi trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi về đích nông thôn mới.
18-01-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 17/01/2018 Ban Thường trực UBMTTQVN tổ chức Hội nghị lần thứ chín để đánh giá kết quả công tác Mặt trận năm 2017 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Các đồng chí: Lê Viết Chữ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Lê Quang Thích Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Đinh Thị Hồng Minh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Tăng Bính Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, UBND, UBMTTQVN các huyện, thành phố, đại diện các tổ chức chính trị xã hội, xã hội nghề nghiệp và các Ủy ban tư vấn của Mặt trận tham dự hội nghị.
17-01-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 16/01/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý từ huyện đến cơ sở. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Huỳnh Quý và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Minh Tâm chủ trì hội nghị.
17-01-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 16/1/2018, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy, Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.