Tin tức - sự kiện
Sáng ngày 29/8/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức tập huấn triển khai kết nối, liên thông phần mềm Quản lý văn bản eOffice từ UBND huyện đến UBND các xã. Tham dự buổi tập huấn có Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh - Trần Thanh Trường; Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh - Tạ Công Dũng; cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Bộ phận văn thư, quản trị mạng; lãnh đạo UBND và cán bộ, công chức làm công tác văn thư các xã.
29-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 29/8, UBND huyện Sơn Tây phối hợp với Chương trình Phát triển vùng huyện tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2017 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề Phòng, chống bạo lực, xâm hại”. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể ở huyện; đại diện công chức Văn hóa - Xã hội các xã Sơn Dung, Sơn Mùa cùng 200 em học sinh các trường THCS Sơn Mùa và Sơn Dung.
29-08-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 28/8/2017, UBND tỉnh tổ chưc Hội nghị tổng kết thực hiện Luật Dân quân tự vệ năm 2009. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng và Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nguyễn Tấn Lâm cùng chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có Ủy viên Thường trực - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Thanh Tùng, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thành phố và lãnh đạo Ban dân quân tự vệ một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
29-08-2017  |  Xem chi tiết
Trong hai ngày 26 và 27/8/2017, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với các Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức Hội thao truyền thống bốn Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi năm 2017 nhằm chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017) và kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017). Đây cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ công tác, giao lưu cũng như phát triển phong trào tập luyện thể thao, văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan.
29-08-2017  |  Xem chi tiết
Nhân dịp bước vào năm học mới 2017-2018, chiều ngày 28/8/2017, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với tổ chức Zhishan Foundation Taiwan tại Huế tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh và thành phố Quảng Ngãi.
28-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 28/8, Hội thiện nguyện Từ Tâm Quảng Ngãi phối hợp cùng Câu lạc bộ trái tim nhân ái Đắc Nông tổ chức Chương trình cùng em đến trường tại Trường tiểu học số 2 Trà Sơn, huyện Trà Bồng.
28-08-2017  |  Xem chi tiết
58 năm trước, vùng cao Trà Bồng bừng bừng khí thế tiến công tiêu diệt dịch, làm nên cuộc khởi nghĩa Trà Bồng và Miền Tây Quảng Ngãi vang dội. Mảnh đất anh hùng năm xưa nay đã được các thế hệ người Thượng, người Kinh đồng lòng chung sức vẽ nên những bức tranh cuộc sống với những gam màu tươi mới. Người Trà Bồng, Tây Trà hôm nay vui với hiện tại phát triển, nhộn nhịp nhưng không quên quá khứ hào hùng, oanh liệt; luôn trân trọng những gì thế hệ trước đã làm nên, để từ đó phát huy hơn nữa, xây dựng quê hương đất Quế ngày càng đẹp tươi.
28-08-2017  |  Xem chi tiết
Đã hơn 30 năm, từ năm 1983 đến nay, việc âm thầm cưu mang hàng chục người có hoàn cảnh khó khăn như một câu chuyện đẹp giữa đời thường của vợ chồng ông Nguyễn Thành Phương và bà Trần Thị Kim Qui ở thôn Hội Đức xã Tịnh Hiệp huyện Sơn Tịnh. Từ khi còn là đôi vợ chồng trẻ cho đến khi mái đầu đã bạc, bên cạnh việc tích cực tham gia công tác địa phương, xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình với 2 người con chăm ngoan, ông bà còn dành tình thương yêu của mình đến với bao mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống bằng việc nuôi nấng, chăm sóc họ trong mái nhà của mình, đối xử, lo lắng, giúp đỡ họ như chính những người ruột thịt.
28-08-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 24/8/0217, Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Bộ đội Biên phòng với Tỉnh ủy Quảng Ngãi giai đoạn 2015 – 2017. Tham dự hội nghị có Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Bội đội biên phòng; đồng chí Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng. Về phía Tỉnh ủy Quảng Ngãi có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh; đại diện các cơ quan ban ngành có liên quan và đại diện thường trực các huyện ủy, thành ủy; bội đội biên phòng các huyện, thành phố có biên giới biển như Bình Sơn, Mộ Đức, Đức Phổ, Lý Sơn và thành phố Quảng Ngãi. Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu tham dự Hội nghị.
28-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 26/8, Chi đoàn Thanh niên Ngân hàng thương mại cổ phần VietinBank Quảng Ngãi, tổ chức về thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học và Trung học Nước Nia huyện Sơn Hà, nhân dịp đầu năm học 2017 -2018.