Tin tức - sự kiện
Bước vào năm học mới 2017- 2018, huyện Tư Nghĩa bố trí hơn 30 tỷ đồng để hoàn thiện cơ sở vật chất trường, lớp học. Hiện nay, huyện cũng đang chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng các lớp học cho các trường mầm non trên địa bàn, như: thị trấn Sông Vệ, Nghĩa Kỳ, Nghĩa Thuận, Nghĩa Trung và tu sửa, cải tạo cơ sở vật chất cho 16 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, ngành Giáo dục và đào tạo huyện còn trang bị trên 470 bộ bàn ghế để bổ sung và thay thế những bàn ghế không đủ chuẩn; chỉ đạo các trường học sửa chữa khoảng 30% số bàn ghế hiện có, chưa đạt chuẩn theo quy định.
25-08-2017  |  Xem chi tiết
Đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh đã có những đóng góp rất quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng mối đoàn kết đặc biệt, tương thân, tương ái giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam.
25-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 25/8, Ban chấp hành Huyện đoàn Minh Long đã tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2020.
25-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 24/8/2017, Huyện đoàn Sơn Tịnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ huyện năm học 2016-2017. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy -, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Ngọc Thái, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trương Công Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Công Dũng cùng hơn 180 đội viên tiêu biểu của các trường học trên địa bàn huyện.
25-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 24/8, huyện Trà Bồng long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VI năm 2017. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và du lịch Hồ Quý Nhân, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Hồ Ngọc Thịnh, PBT Thường trực Huyện ủy Phạm Minh Long, PCT HĐND huyện Trần Ngọc Sanh, PCT UBND huyện Hồ Văn Thịnh - Trưởng Ban tổ chức Đại hội; đại diện lãnh đạo 2 huyện bạn Sơn Hà và Sơn Tây, lãnh đạo Phòng Văn hóa thể thao các huyện miền núi và hải đảo của tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, hội đoàn thể huyện, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân, các đoàn vận động viên các đơn vị, xã thị trấn trên địa bàn huyện.
25-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 23/8/2017, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ngãi, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ hoàn lương năm 2017”. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội đối với các phạm nhân đang cải tạo trong trại giam; qua đó định hướng cho những người từng lầm lỡ có lối sống lành mạnh, hành vi đạo đức trong sáng, giúp họ tiến bộ, cải tạo tốt, giảm tỷ lệ tái phạm và vi phạm pháp luật.
24-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 23/8/2017, Bộ Công an phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ lần thứ 1 năm 2017, cụm thi số 5 gồm TP Đà Nẵng, tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Ngãi. Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh, Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, Thiếu tướng Đỗ Minh Dũng, Phó Cục trưởng Cục PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ngãi.
24-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 23/8/2017, Phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 -2018.
23-08-2017  |  Xem chi tiết
Chuẩn bị cho năm học mới, ngành giáo dục huyện Trà Bồng đã được UBND tỉnh và huyện quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học. Trên 14 tỷ đồng đã được đầu tư để xây mới nhiều phòng học và thực hiện các hạng mục sửa chữa trường lớp. Đây là niềm phấn khởi lớn cho thầy và trò các trường trước thêm năm học mới.
23-08-2017  |  Xem chi tiết
Từ đầu tháng 8/2017 đến nay, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Sơn Tịnh có diễn biến phức tạp. Nhằm thực hiện các biện pháp kiềm chế tai nạn giao thông những tháng cuối năm 2017, thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Lễ Quốc khánh 02/9 và khai giảng đầu năm học mới, Huyện Sơn Tịnh đang tập trung thực hiện các giải pháp quyết liệt, trong đó tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông.