Tin tức - sự kiện
Thời gian qua Thường trực HĐND huyện Đức Phổ đặc biệt quan tâm đến công tác công tác tiếp công dân, tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và hướng dẫn để công dân thực hiện quyền khiếu nại đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, Thường trực HĐND huyện tích cực giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của công dân và giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
22-08-2017  |  Xem chi tiết
Tối ngày 21/8, tại xã Sơn Trung, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Hà tổ chức Hội thi Tuyên truyền, giáo dục giới tính, ngăn ngừa, giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống. Tham gia Hội thi có 06 đội đến từ các trường Tiểu học và THCS của 04 xã: Sơn Trung, Sơn Thượng, Sơn Bao và thị trấn Di Lăng. Đây là cụm thi đầu tiên được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức.
22-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 22/8/2017, Liên đoàn lao động huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy và xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân, viên chức, lao động năm 2017. Tham dự hội nghị có 150 cán bộ, đoàn viên công đoàn tại cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.
22-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 18/8, Thành ủy Quảng Ngãi tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng "Những tấm gương bình dị mà cao quý" năm 2017. Sau hơn 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và báo công dâng Bác những hành động "Những tấm gương bình dị mà cao quý", làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, nhiều địa phương, đơn vị, cá nhân ở thành phố Quảng Ngãi đã có những chuyển biến tích cực cả về nhận thức và hành động.
22-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 22/8/2017, Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật huyện Sơn Tịnh phối hợp với UBND xã Tịnh Phong trình diễn mô hình cánh đồng sản xuất lúa “1 phải, 5 giảm”. Mô hình 1 phải 5 giảm có ý nghĩa, 1 phải là phải sử dụng hạt giống tốt trong cơ cấu của tỉnh, còn 5 giảm là giảm lượng giống gieo sạ, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giảm lượng nước và giảm thất thoát sau thu hoạch.
22-08-2017  |  Xem chi tiết
Sau 04 ngày học tập, bồi dưỡng ( 15-18/8). Sáng ngày 18/8, Hội đồng giáo dục quốc phòng huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Trà Bồng đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức an ninh, quốc phòng cho đối tượng 4 và già làng trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2017.
21-08-2017  |  Xem chi tiết
Thời gian qua, Đảng đoàn HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới hoạt động của HĐND tỉnh đạt hiệu quả, phát huy dân chủ, trí tuệ của đại biểu để quyết định những vấn đề quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh tại địa phương. Với cơ cấu Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh là Bí thư Đảng đoàn; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - Phó Bí thư Đảng đoàn, các Uỷ viên gồm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Pháp chế và Chánh Văn phòng HĐND tỉnh nên thông qua hoạt động của Đảng đoàn, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy thường xuyên nắm chắc và kịp thời lãnh đạo mọi hoạt động của HĐND tỉnh.
21-08-2017  |  Xem chi tiết
Cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, đến thời điểm này, các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Đức Phổ đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên… sẵn sàng bước vào năm học mới 2017 - 2018.
21-08-2017  |  Xem chi tiết
Trong năm 2017, huyện Sơn Tịnh đã phân bổ mua sắm tài sản, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học ở các trường với tổng số tiền gần 9 tỷ đồng, tăng hơn 3,3 tỷ đồng so với năm học trước.