Tin tức - sự kiện
Sáng 17/10/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức Hội thảo định hướng xây dựng chính quyền điện tử và đảm bảo an toàn thông tin trong các cơ quan nhà nước tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự hội thảo có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, đại diện các sở, ngành của tỉnh và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đồng chí Đỗ Đức Chính - Phó Chánh văn phòng HĐND tỉnh tham dự Hội thảo.
18-10-2017  |  Xem chi tiết
UBND huyện Tư Nghĩa vừa xây dựng Dự án “Sử dụng máy ép tách phân để xử lý chất thải chăn nuôi thành phân hữu cơ trên địa bàn huyện”. Đây là đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ phục vụ xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2016- 2020 của tỉnh Quảng Ngãi.
18-10-2017  |  Xem chi tiết
Với thế và lực của đất nước không ngừng được nâng cao sau gần 30 năm đổi mới và kinh nghiệm tổ chức thành công APEC năm 2006, việc một lần nữa Việt Nam đăng cai APEC là đóng góp quan trọng đối với Diễn đàn nhằm thúc đẩy quan tâm chung trong bối cảnh mới. APEC năm 2017 còn có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 20 năm Việt Nam trở thành thành viên của Diễn đàn (1998-2018).
15-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 13/10/2017, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa.
13-10-2017  |  Xem chi tiết
Với niềm đam mê văn hóa truyền thống của dân tộc, ở vùng đất quế Trà Bồng hiện vẫn còn không ít những nghệ nhân người Kor vẫn miệt mài với cồng chiêng, với trang phục tryền thống. Họ là người trực tiếp tham gia gìn giữ, truyền dạy và phát huy giá trị văn hóa của dân tộc Kor từ thế hệ này sang thế hệ khác. Họ như người giữ lửa, giữ linh hồn dân tộc Kor cho các thế hệ người Kor hôm nay và mai sau.
13-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 13/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà do đồng chí Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng một số đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Thanh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Thanh. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, xã Trà Thanh và đông đảo bà con cử tri.
13-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 12/10, UBND tỉnh tổ chức họp báo quý 3/2017 để cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm và giải đáp nhiều nội dung mà các nhà báo phản ánh. Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Lê Minh Huấn chủ trì buổi họp báo; tham dự buổi họp báo có Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Tiến Dũng, đại diện các sở ngành và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.
13-10-2017  |  Xem chi tiết
Từ ngày 03 đến ngày 11/10/2017, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại 11 xã trên địa bàn huyện, đến nay, huyện Sơn Tịnh đã hoàn thành đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND cuối năm 2017.
13-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 12/10/2017, tại hội trường UBND xã Hành Dũng, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Nghĩa Hành, gồm ông Trần Văn Luật - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành, ông Trần Quang Tòa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục thực hiện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo xã và bà con cử tri xã Hành Dũng.
12-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà do đồng chí Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng một số đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Thọ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Thọ. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, xã Trà Thọ và đông đảo bà con cử tri.
12-10-2017  |  Xem chi tiết