Tin tức - sự kiện
Tiếp tục thực hiện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017, chiều ngày 10/10/2017, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Nghĩa Hành đã tiếp xúc cử tri tại xã Hành Tín Tây.
12-10-2017  |  Xem chi tiết
Cách đây 70 năm, tháng 10/1947, khi nước Việt Nam dân chủ cộng hòa non trẻ mới ra đời được hơn 2 năm, dưới bút danh X. Y.Z, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”. “Sửa đổi lối làm việc” đến nay vẫn còn nguyên giá trị, vẫn tươi nguyên tính thời sự và là kim chỉ nam trong công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng hiện nay.
12-10-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017, sáng ngày 10/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Nghĩa Hành, gồm ông Đặng Văn Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Trần Văn Luật - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành, ông Trần Quang Tòa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Hành Nhân. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo xã và bà con cử tri xã Hành Nhân.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh Bạch hầu trên địa bàn huyện Sơn Tây, từ ngày 8/10 đến nay, Trung tâm y tế huyện Sơn Tây phối hợp với các đơn vị chức năng ở địa phương tổ chức tiêm vắc xin Bạch hầu - Uốn ván (Td) cho các đối tượng từ 5 - 40 tuổi trên địa bàn huyện Sơn Tây.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/10/2017, đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 6 huyện Sơn Tịnh, đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hà huyện Sơn Tịnh.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Nhằm chia sẻ khó khăn cùng các em học sinh vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình nhà thơ Tế Hanh vừa tổ chức đoàn đến thăm và tặng học bổng cho các em học sinh tại xã Trà Bùi và Trà Tân của huyện Trà Bồng.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện Chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 09/10/2017, Trung tâm Hỗ trợ nông dân nông thôn thuộc Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Công ty CP Rồng Vàng - Clobal milk Việt Nam và Hội Nông dân huyện Đức Phổ tổ chức Chương trình hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm sữa từ nông sản Việt.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Từ nguồn kinh phí sự nghiệp giáo dục năm 2017, UBND huyện Sơn Tịnh đã phân bổ kinh phí sửa chữa thường xuyên cho các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện với tổng số tiền 3,8 tỷ đồng.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Trà Bồng ông Hồ Ngọc Thịnh - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đại biểu HĐND huyện Trà Bồng vừa có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri thị trấn Trà Xuân.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Tổ đại biểu HĐND huyện Trà Bồng vừa có buổi tiếp xúc cử tri thôn Trung xã Trà Sơn. Dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và đông đảo cử tri xã.