Tin tức - sự kiện
Chiều ngày 25/12/2017, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng trực thuộc Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức buổi truyền thông định hướng nghề nghiệp việc làm cho học sinh khối THPT năm 2017 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh.
26-12-2017  |  Xem chi tiết
Theo kế hoạch, ngày 23/1/2018, Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức triển khai chương trình khám, chỉ định phẫu thuật cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em từ 0 đến độ tuổi mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Sơn Tịnh.
26-12-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/HU ngày 03/5/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ về phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2017 - 2020, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, các cấp, các ngành trong huyện đã quán triệt, tuyên truyền, phát động và triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trọng tâm là xây dựng mô hình “Dân vận khéo” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.
25-12-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 23/12/2017, Tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quảng Ngãi tiếp tục tổ chức trao tặng quà đợt II cho người dân vùng lũ huyện Nghĩa Hành.
25-12-2017  |  Xem chi tiết
Hội đồng nhân huyện Trà Bồng vừa tổ chức kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là kỳ họp nhằm đánh giá kết quả các mặt phát triển kinh tế- xã hội- an ninh quốc phòng của huyện trong năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018.
25-12-2017  |  Xem chi tiết
Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, phong trào “Thi đua Quyết thắng” của lực lượng vũ trang huyện Sơn Tịnh được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp quan tâm và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sỹ không ngừng nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
25-12-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 22/12, lãnh đạo huyện Nghĩa Hành đã đi thăm, tặng quà chúc mừng các vị chức sắc và bà con giáo dân nhân dịp lễ Giáng sinh 2017. Đồng chí Lữ Đình Phô - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn. Đoàn đã đến thăm Hội thánh tin lành Việt Nam Chi hội Nghĩa Hành và Nhà thờ Đức Mẹ Kỳ Thọ, xã Hành Đức và chúc các vị chức sắc cũng như bà con giáo dân vui đón một mùa lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc.
25-12-2017  |  Xem chi tiết
Năm 2017, các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã xây dựng và triển khai thực hiện 176 mô hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực như:
25-12-2017  |  Xem chi tiết
Công an huyện Đức Phổ vừa tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các lễ hội đầu Xuân năm 2018.
25-12-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 22/12/2017, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Sơn Tịnh do đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng giáng sinh tại nhà thờ Mân Côi giáo xứ Phú Hòa và Cô nhi viện Phú Hòa ở xã Tịnh Ấn Tây. Cùng đi với đoàn có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hơn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.