Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Xây dựng pháp luật
18-02-2014  |  Xem chi tiết
Đất nước ta có chiều dài bờ biển trên 3.260 km, với nguồn hải sản dồi dào, sản lượng khai thác ở giới hạn cho phép khoảng 2,2 triệu tấn/năm, trong đó, nguồn lợi hải sản xa bờ được dự báo còn nhiều tiềm năng khai thác với trữ lượng 1,5 triệu tấn/năm. Năm 2011, tàu thuyền các loại tham gia khai thác hải sản và dịch vụ hậu cần nghề cá trên các vùng biển, hải đảo, giải quyết việc làm cho khoảng 4 triệu lao động, trong đó lao động trực tiếp đánh bắt hải sản biển khoảng 850.000 người, đã góp phần tạo việc làm và mang lại nguồn thu nhập rất lớn cho bà con ngư dân.
07-02-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08.01.2014, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh; Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh; Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; các Phó Chủ tịch Quốc hội; lãnh đạo Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước.
09-01-2014  |  Xem chi tiết
   1    2    3