Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Chiều ngày 23/6/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm có các đồng chí: Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Hồ Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.
26-06-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, sáng ngày 12.5, Tổ đại biểu Quốc hội gồm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, bà Phạm Thị Thu Trang về tiếp xúc cử tri thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa; đại diện lãnh đạo các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Tư Nghĩa và thị trấn La Hà.
16-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 11/5/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sơn Tịnh gồm có đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó trưởng ban Văn hoá xã hội HĐND Tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Huyện uỷ -Chủ tịch HĐND huyện đã có các buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Phong. Cùng dự có Đoàn đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã Tịnh Phong và đông đảo bà con cử tri ở xã Tịnh Phong.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 05/5, bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri xã Sơn Lập, huyện Sơn Tây.
06-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 03.5, Tổ đại biểu Quốc hội của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu Hồ Thị Vân về tiếp xúc cử tri xã Long Môn, huyện Minh Long. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 02.12.2016, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Trần Tuấn Anh - UVTƯĐ, Bộ trưởng Bộ Công thương; Lê Viết Chữ - UVTƯĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Thị Hồng Minh - UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thị Thu Trang - TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ.
08-12-2016  |  Xem chi tiết
Xã Phổ Cường hiện có tổng diện tích lúa sản xuất là 1.581ha, năng suất bình quân 51,2 tạ/ha, trên địa bàn xã có 5 đập dâng, 3 đập chứa và 82 km kênh mương nội đồng. Tuy nhiên, vấn đề nước sản xuất lại được nhiều cử tri quan tâm. Đồng thời, thủy lợi cũng là một trong 6/19 tiêu chí nông thôn mới mà xã chưa đạt được.
08-12-2016  |  Xem chi tiết
Trong buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Châu (chiều ngày 29.11.2016), cử tri đã phản ánh nhiều nội dung liên quan đến đời sống dân sinh ở địa phương.
30-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 29.11, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội XIV, Đoàn đại biểu Quốc tỉnh gồm bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội và bà Hồ Thị Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 28.11, Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm đại biểu Đinh Thị Hồng Minh và Hồ Thị Vân về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV tại thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đặng Thị Lệ Thu; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo; BHXH tỉnh; Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Quảng Ngãi.
29-11-2016  |  Xem chi tiết