Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Sáng ngày 28.11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Trần Hưng Đạo và phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 28/11/2016, tại xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Tịnh Hà và Tịnh Sơn sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 14. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Trần Văn Minh - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy, Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện, Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
29-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4.10, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, khóa XIV về tiếp xúc với cử tri xã Bình Thới, huyện Bình Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn và trên 200 cử tri xã Bình Thới.
07-10-2016  |  Xem chi tiết
Trong đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, cử tri xã Ba Thành, Ba Vinh và Phổ Nhơn đã kiến nghị đến đại biểu Quốc hội nhiều nội dung liên quan đến sản xuất nông lâm nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng, giải quyết việc làm, công tác cán bộ và cơ chế chính sách.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, tổ đại biểu Quốc hội gồm ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách - Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành (sáng ngày 05.10).
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/10/2016, tại xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tổ đại biểu Quốc hội khóa XIV, tỉnh Quảng Ngãi gồm: ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi; bà Đinh Thị Hồng Minh, UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp xúc với cử tri 2 xã: Ba Vinh, Ba Thành, huyện Ba Tơ; cùng đi với đoàn đại biểu Quốc hội có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành ở tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ba Tơ và đông đảo cử tri 2 xã Ba Thành, Ba Vinh tham dự.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Đó là nguyện vọng của cử tri xã Tịnh Ấn Tây phản ánh đến đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi (tại buổi tiếp xúc cử tri chiều ngày 03.10). Cử tri đồng tình với việc tỉnh đã thu hút dự án Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ VSIP, góp phần tạo diện mạo mới cho đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề về việc làm.
06-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 03/10, tổ đại biểu Quốc hội gồm bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; bà Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa.
04-10-2016  |  Xem chi tiết
Thực hiện Luật Tổ chức Quốc hội số 57/2014/QH13 ngày 20/11/2014, Nghị quyết liên tịch số 525/2012/NQLT/UBTVQH13-ĐCTUBTWMTTQVN ngày 27/9/2012 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV để các đại biểu Quốc hội trong Đoàn thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến Quốc hội và các cơ quan chức năng.
22-09-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, sáng ngày 08.8 tổ đại biểu gồm: ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Hồ Thị Vân - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà tiếp xúc cử tri xã Trà Thanh, huyện Tây Trà.
09-08-2016  |  Xem chi tiết