Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Chiều ngày 08/8, sau buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Thanh, huyện Tây Trà, tổ đại biểu Quốc hội gồm: ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Hồ Thị Vân, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà tiếp xúc cử tri xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng.
09-08-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 5.8, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm đại biểu Đinh Thị Hồng Minh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh- Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ba Cung (Ba Tơ).
05-08-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV, ngày 04/8, các đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh gồm: bà Phạm Thị Thu Trang- Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Hồ Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Dương (Bình Sơn) và Tịnh Trà (Sơn Tịnh).
05-08-2016  |  Xem chi tiết
Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Kỳ (ngày 3.8), cử tri vui mừng khi trên địa bàn xã có nhiều dự án giao thông được triển khai xây dựng. Tuy nhiên, trong quá trình thi công công trình làm phát sinh một số vấn đề cần phải xem xét, xử lý.
04-08-2016  |  Xem chi tiết
Tại buổi tiếp xúc với đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi (ngày 03.8), cử tri xã Hành Thiện đã có nhiều ý kiến đề nghị các sở, ngành của tỉnh cần đôn đốc giải quyết các chế độ chính sách cho người có công trong các cuộc kháng chiến; thực hiện chính sách về an sinh xã hội để người dân nông thôn vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế.
04-08-2016  |  Xem chi tiết
Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Dõng (chiều ngày 02.8), cử tri đã phản ánh nhiều nội dung liên quan đến cơ chế, chính sách và tình hình kinh tế - xã hội của địa phương.
03-08-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 02/8, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh và bà Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có biểu tiếp xúc với cử tri phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi.
03-08-2016  |  Xem chi tiết
Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 525/2012/NQLT/UBTVQH13-ĐCTUBTWMTTQVN ngày 27/9/2012 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XIV để các đại biểu Quốc hội trong Đoàn báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến Quốc hội và các cơ quan chức năng.
25-07-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, ngày 13/5/2016, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, tại đơn vị bầu cử số 1 gồm có: ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; ông Hồ Xuân Tình, viên chức Trung tâm phát triển quỹ đất Chi nhánh huyện Tây Trà; bà Hồ Thị Vân, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà; bà Võ Thị Mai Vỹ, Phó trưởng Phòng Lao động -Thương binh-Xã hội huyện Trà Bồng đã tiếp xúc với cử tri xã Sơn Mùa, xã Sơn Dung của huyện Sơn Tây. Tham dự buổi tiếp xúc còn có các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 8.
16-05-2016  |  Xem chi tiết
Trong ngày 12/5/2016, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Tịnh Hà và Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh. Tham dự có đồng chí Trần Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Đình Bá - PCT HĐND huyện Sơn Tịnh cùng đông đảo bà con cử tri địa phương.
12-05-2016  |  Xem chi tiết