Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Chiều 30.6, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri huyện Tây Trà, các đại biểu Quốc hội Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc, Đinh Thị Phương Lan - Uỷ viên Uỷ Ban đối ngoại của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Nham để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri.
01-07-2015  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, sáng 30.6 Tổ đại biểu số 1 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm ông: Vũ Trọng Kim - Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban MTTQVN, Võ Tuấn Nhân - Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội về tiếp xúc cử tri xã Bình Thanh Đông, huyện Bình Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc có bà Đinh Thị Hồng Minh - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất, Công an tỉnh, cùng lãnh đạo của huyện và xã.
30-06-2015  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30.6, Tổ đại biểu số 2 gồm ông Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc, bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trà Quân, huyện Tây Trà. Tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban dân tộc tỉnh, lãnh đạo huyện Tây Trà và đông đảo bà con cử tri địa phương.
30-06-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 29.6, Tổ đại biểu số 1 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi có các đại biểu: Nguyễn Cao Phúc - Tỉnh ủy viên - Giám Đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, Võ Tuấn Nhân - Phó chủ nhiệm ủy ban khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội, Trịnh Đình Thạch - Phó tham mưu trưởng Bộ tư lệnh quân khu V tiếp xúc cử tri tại tại các xã Ba Nam, Ba Bích, Ba Lế của huyện Ba Tơ. Dự buổi tiếp xúc cử tri còn có ông: Lê Văn Sáu - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế và Ban Dân tộc tỉnh, cùng lãnh đạo cấp Ủy, HĐND, UBND của huyện, xã.
30-06-2015  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, chiều ngày 29.6, Tổ đại biểu số 2 đã tiếp xúc với hơn 110 cử tri xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh.
30-06-2015  |  Xem chi tiết
Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh, lãnh đạo chính quyền xã cùng gần 120 cử tri địa phương.
29-06-2015  |  Xem chi tiết
22-06-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 12.5.2015, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, Tổ đại biểu số 3 gồm: ông Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và ông Nguyễn Cao Phúc - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phổ Khánh và phường Chánh Lộ.
14-05-2015  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, chiều 11 tháng 5 các đại biểu Quốc hội Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Nguyễn Cao Phúc - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp xúc cử tri Thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà.
12-05-2015  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11.5.2015, các đại biểu Quốc hội: Nguyễn Hòa Bình, - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Nguyễn Cao Phúc - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà. Tham gia buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, bà Đặng Thị Lệ Thu - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Dân tộc tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Hà, cùng gần 150 cử tri địa phương.
11-05-2015  |  Xem chi tiết