Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Sáng ngày 01.12, Tổ đại biểu Quốc hội gồm các đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Võ Tuấn Nhân - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trần Hòa – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trần Hoàng Tuấn – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Sơn Tịnh cùng đông đảo bà con cử tri.
02-12-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 01.12 Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm ông Vũ Trọng Kim - Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ông Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội, bà Đinh Thị Phương Lan - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ và xã Đức Lân, huyện Mộ Đức. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Lê Văn Sáu - Phó chủ tịch MTTQVN tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, xã ở địa phương.
02-12-2014  |  Xem chi tiết
Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri do Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân trình bày tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII với 3.729 ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân cả nước gửi tới Quốc hội. Trong đó, có 2.530 ý kiến được phản ánh qua các Đoàn đại biểu Quốc hội và 1.199 ý kiến qua hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp.
20-10-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 16/10/2014 Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại TP Quảng Ngãi gồm các đại biểu Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh, Đào Kim Kinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Đặng Thị Ánh Nguyệt - Bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại phường Trần Phú. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có Tổ đại biểu HĐND thành phố Quảng Ngãi; đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành và UBND thành phố Quảng Ngãi.
16-10-2014  |  Xem chi tiết
‟Sớm di dời điểm dân cư thôn Tân Tự, xã Phổ Minh là yêu cầu bức xúc của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Minh của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi vào chiều ngày 3/10.
06-10-2014  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá 13, sáng ngày 03/10 Tổ đại biểu số 3 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Trung ương Đảng - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Trịnh Đình Thạch - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ba Tô, huyện Ba Tơ. Dự buổi tiếp xúc còn có Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Văn Sáu, lãnh đạo các Sở Nội vụ, Xây dựng, Tài chính, VKSND tỉnh và lãnh đạo huyện Ba Tơ.
04-10-2014  |  Xem chi tiết
Trong buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá 13 tại xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn vào sáng ngày 01/10/2014, nhiều cử tri kiến nghị tiến hành rà soát quy hoạch sử dụng đất, phân định mốc giới rõ ràng và thực hiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân trên địa bàn xã để người dân biết, an tâm sản xuất.
02-10-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/9/2014, Tổ đại biểu số 2, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa 13 của tỉnh Quảng Ngãi gồm các ông Vũ Trọng Kim -Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ông Nguyễn Cao Phúc- Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã về tiếp xúc cử tri xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà.
02-10-2014  |  Xem chi tiết
Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Tịnh Châu (chiều ngày 01.10.2014), với 12 kiến nghị đại diện cho khoảng 80 cử tri có mặt tại Hội nghị đã tập trung phản ánh nhiều vấn đề liên quan đến đời sống, sản xuất của nông dân.
01-10-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 01.10, đại biểu Quốc hội Mã Điền Cư, Phó chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng.
01-10-2014  |  Xem chi tiết