Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tại kỳ họp QH
Sáng nay (ngày 05/6), trong phiên thảo luận tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV về Báo cáo giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016”, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có bài phát biểu, đóng góp nhiều nội dung quan trọng.
05-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/5, tại phiên thảo luận ở Hội trường về dự án Luật đường sắt, phát biểu thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo Luật, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang cơ bản thống nhất nội dung của dự thảo luật, mong muốn Luật đường sắt được ban hành sẽ tạo bước đột phá phát triển ngành đường sắt Việt Nam vốn lạc hậu trong thời gian dài.
31-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 25/5, tại phiên thảo luận Tổ về nội dung Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và NSNN năm 2016; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và NSNN những tháng đầu năm 2017, các đại biểu Quốc hội trong Đoàn đã tích cực thảo luận sôi nổi về những kết quả đạt được, phân tích những tồn tại, hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp trong thời gian còn lại thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.
26-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 25.5, tại phiên thảo luận ở Hội trường về dự án Luật quản lý ngoại thương, phát biểu thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo Luật, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang cơ bản thống nhất nội dung của dự thảo luật, cho rằng Luật quản lý ngoại thương sẽ là công cụ pháp lý cao nhất quản lý các hoạt động ngoại thương, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, khuyến khích mở rộng thị trường xuất khẩu.
26-05-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 24/5, Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự năm 2015, các đại biểu Quốc hội trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tham gia thảo luận.
25-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 23/5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia phiên họp Tổ, gồm các tỉnh: Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon Tum và Yên Bái để thảo luận các nội dung về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017; Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2018.
24-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm: bà Đinh Thị Hồng Minh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Đinh Ngọc Vỹ - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Thế Nhân - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ba Bích, Ba Lế và Ba Nam, huyện Ba Tơ.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng nay (ngày 22.11), tại phiên thảo luận dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã phát biểu ý kiến nhiều nội dung tác động tích cực đến việc xây và tổ chức thực hiện chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
22-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11, tại phiên thảo luận Luật Thủy lợi, đại biểu Đinh Thị Phương Lan (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi) đã tham gia thảo luận một số nội dung của dự thảo Luật.
14-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng nay (ngày 09/11), tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, trong phiên thảo luận Tổ về Dự án Luật Quy hoạch, đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã tham gia ý kiến thảo luận.
09-11-2016  |  Xem chi tiết