Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tại kỳ họp QH
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa 13, sáng ngày 22/6, trong phiên họp toàn thể tại hội trường, Quốc hội đã thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hàng hải Việt Nam.
23-06-2015  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 19.6, tại phiên thảo luận Hội trường về dự án Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự, đại biểu Nguyễn Hòa Bình đã phát biểu thảo luận, góp ý vào dự thảo luật.
22-06-2015  |  Xem chi tiết
Trên cơ sở cho ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về danh sách người trả lời chất vấn, những nội dung chất vấn liên quan đến từng người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIII, Uỷ ban thường vụ Quốc hội đã có Báo cáo tổng hợp. Theo đó, Quốc hội thống nhất chất vấn Bộ trưởng Bộ NN & PTNT, Bộ trưởng Bộ Công thương, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.
11-06-2015  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11.6, Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát, đại biểu tỉnh Quảng Ngãi, Mã Điền Cư đặt câu hỏi chất vấn về những hạn chế, tồn tại của việc thực hiện Nghị định số 67/2014/NĐ-CP về một số chính sách phát triển thủy sản, và tình hình bố trí vốn thực hiện dự án Vũng neo đậu tàu thuyền Lý Sơn (giai đoạn 2).
11-06-2015  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11.6, mở đầu phiên chất vấn và trả lời chất vấn của kỳ họp thứ 9, đồng chí Nguyễn Đức Hiền thay mặt Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội về Kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII.
11-06-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 08.6, trong phiên thảo luận tại Hội trường về đánh giá bổ sung tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước năm 2014, về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2015, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Quảng Ngãi Nguyễn Cao Phúc phát biểu góp ý vào Báo cáo một số nội dung, cụ thể:
09-06-2015  |  Xem chi tiết
Sáng 04.6, Chính phủ trình Quốc hội xem xét dự thảo Nghị quyết về quyết định chủ trương dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
05-06-2015  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa 13, sáng ngày 23.5 Quốc hội thảo luận tổ về dự án Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi). Góp ý vào dự thảo, đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Hòa Bình, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao cho rằng việc xem xét sửa đổi Bộ luật tố tụng dân sự là cần thiết để sửa đổi, bổ sung những vấn đề cho phù hợp với yêu cầu giải quyết các mối quan hệ dân sự mới phát sinh trong cuộc sống, đòi hỏi của hội nhập quốc tế.
25-05-2015  |  Xem chi tiết
Tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa 13 diễn ra vào sáng ngày 20.5, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân của cả nước đến Quốc hội.
21-05-2015  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 20.5.2015, tại thủ đô Hà Nội, Quốc hội đã long trọng tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ dành thời gian từ ngày 20/5/2015 đến ngày 26/6/2015 để thảo luận, quyết định nhiều nội dung quan trọng.
21-05-2015  |  Xem chi tiết