Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Sáng ngày 11/8, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng Ban VH-XH dẫn đầu Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có chuyến công tác thực tế đến các cơ sở giết mổ, chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện Mộ Đức để kiểm tra điều kiện vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Chủ tịch UBND huyện, và các phòng ban có liên quan.
12-08-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, ngày 9/8/2017, Đoàn giám sát do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phổ Thạnh và Công an huyện Đức Phổ về nội dung việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, giai đoạn 2013 - 2016. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có Thường trực HĐND, Ban Pháp chế HĐND, UBMTTQVN, Công an huyện và Công an các xã, thị trấn của huyện Đức Phổ.
11-08-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, sáng ngày 10/8/2017, Đoàn giám sát do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Đức Minh huyện Mộ Đức về việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, giai đoạn 2013 - 2016.
11-08-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 04/8/2017, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022; tham dự có UVDK Ban chấp hành Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Bí thư Chi bộ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Vũ Hoài Phương, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn thanh niên cùng tất cả đoàn viên công đoàn của Cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh.
07-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 25/7/2017, HĐND huyện Sơn Tây khai mạc kỳ họp lần thứ 4. Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Đinh Kà Để - Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Tùng - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tây, đại biểu lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, đại diện Thường trực HĐND các xã và 29/30 vị đại biểu HĐND huyện.
26-07-2017  |  Xem chi tiết
Theo báo cáo kết quả giám sát việc chấp hành pháp luật về đầu tư, duy tu, bảo dưỡng các công trình cơ sở hạ tầng thuộc Chương trình 135 của HĐND huyện Sơn Tây, thì trong 02 năm 2015 và 2016, bằng nguồn vốn từ Chương trình 135, huyện đã thực hiện đầu tư xây dựng mới 19 công trình cơ sở hạ tầng và duy tu bảo dưỡng 18 công trình (hầu hết là các công trình nước sinh hoạt và đập thủy lợi), với tổng vốn là 24.366 triệu đồng, trong đó, vốn Chương trình 135 là 17.067 triệu và lồng ghép từ các nguồn vốn khác như Trái phiếu Chính phủ là 4.755 triệu, viện trợ của Chính phủ AiLen là 2.480 triệu, thủy lợi phí: 64,1 triệu.
26-07-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 20/7/2017, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Sơn Tây long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện. Dự lễ có Ủy viên trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; lãnh đạo các Tỉnh Kon Tum, Quảng Nam; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, các huyện trong tỉnh và tỉnh Quảng Nam.
21-07-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 17/7/2017, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân chủ trì buổi tiếp đột xuất công dân Đỗ Văn Ấn ở thôn Vĩnh An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn. Cùng tham gia buổi tiếp công dân có Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn, UBND xã Bình Thạnh.
20-07-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 16/7/2017, Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm và làm việc tại Quảng Ngãi. Cùng đi có Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc; Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh; Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung.
17-07-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII, chiều ngày 13/7/2017, trên cơ sở xem xét Tờ trình của Thường trực HĐND tỉnh, HĐND tỉnh đã thảo luận, thông qua Chương trình giám sát năm 2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, như sau:
13-07-2017  |  Xem chi tiết