Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Tiếp tực kế hoạch giám sát việc thực hiện một số quy hoạch do HĐND tỉnh thông qua từ năm 2011-2015, chiều ngày 15/9/2017, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách đã tổ chức giám sát việc thực hiện quy hoạch phát triển giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi tại Sở Giao thông Vận tải.
17-09-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/9/2017, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách đã tổ chức giám sát việc thực hiện quy hoạch thủy lợi tỉnh Quảng Ngãi tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
17-09-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 01/9/2017, Ban Kinh tế - Ngân sách làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Dịch vụ Quảng Ngãi về tình hình tạm ứng vốn và thu hồi tạm ứng vốn của chủ đầu tư các công trình, dự án do cấp tỉnh quản lý.
03-09-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 30/8/2017, tại Khách sạn Mường Thanh, huyện Lý Sơn, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo "Phát triển du lịch Lý Sơn". Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Đăng Vũ, Bí thư Huyện ủy Lý Sơn Nguyễn Viết Vy, Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn Nguyễn Thanh cùng chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Viện địa chất -Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các nhà khoa học, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh cùng 120 hộ kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn huyện Lý Sơn.
31-08-2017  |  Xem chi tiết
Trong hai ngày 26 và 27/8/2017, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với các Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức Hội thao truyền thống bốn Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi năm 2017 nhằm chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017) và kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017). Đây cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ công tác, giao lưu cũng như phát triển phong trào tập luyện thể thao, văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan.
29-08-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 24/8/0217, Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Bộ đội Biên phòng với Tỉnh ủy Quảng Ngãi giai đoạn 2015 – 2017. Tham dự hội nghị có Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Bội đội biên phòng; đồng chí Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng. Về phía Tỉnh ủy Quảng Ngãi có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh; đại diện các cơ quan ban ngành có liên quan và đại diện thường trực các huyện ủy, thành ủy; bội đội biên phòng các huyện, thành phố có biên giới biển như Bình Sơn, Mộ Đức, Đức Phổ, Lý Sơn và thành phố Quảng Ngãi. Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu tham dự Hội nghị.
28-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 23/8/2017, Bộ Công an phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ lần thứ 1 năm 2017, cụm thi số 5 gồm TP Đà Nẵng, tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Ngãi. Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh, Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, Thiếu tướng Đỗ Minh Dũng, Phó Cục trưởng Cục PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ngãi.
24-08-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 16 và 17/8/2017, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Ban làm Trưởng đoàn tiếp tục đi kiểm tra thực tế tình hình chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Đoàn giám sát đã đi kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Sở Y tế.
18-08-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 15/8/2017, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách do Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Nguyễn Thị Phương Thảo làm trưởng đoàn đã giám sát việc thực hiện tạm ứng vốn và thu hồi tạm ứng vốn đầu tư đối với các công trình, dự án do cấp tỉnh quản lý tại huyện Đức Phổ. Cùng tham gia với đoàn có các đồng chí đại diện của UBND huyện Đức Phổ, Ban quản lý các dự án đầu tư và xây dựng huyện Đức Phổ và các đơn vị, cá nhân có liên quan.
16-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/8, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng Ban VH-XH dẫn đầu Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có chuyến công tác thực tế đến các cơ sở giết mổ, chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện Mộ Đức để kiểm tra điều kiện vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Chủ tịch UBND huyện, và các phòng ban có liên quan.
12-08-2017  |  Xem chi tiết