Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Sáng 17/5/2017, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã có buổi làm việc với Huyện ủy Đức Phổ về việc tổ chức thực hiện 4 Kết luận, 5 Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy khóa XIX, các nhiệm vụ chủ yếu của huyện trong năm 2017 và việc thực hiện Kế hoạch số 44 ngày 12/9/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Cùng dự có Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Quang Thích, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, lãnh đạo các ban đảng của Tỉnh ủy và các sở, ban, ngành tỉnh.
18-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 16/5/2017, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Cùng dự có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Như Sô, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, lãnh đạo các Sở, ban ngành.
17-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 12/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Sơn Tây cùng các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Sơn Tân nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức tiếp xúc cử tri ở thôn Tà Dô, xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây trước kỳ họp giữa năm 2017.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2017, Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc Công an tỉnh - đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Phổ Ninh.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc giữa Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện với cử tri các xã, thị trấn trong huyện trước kỳ họp HĐND tỉnh và HĐND huyện giữa năm 2017, Sáng ngày 12.5.2017, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Cao Phúc – Chánh văn phòng Tỉnh ủy, ông Trần Ngọc Phương – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần đường Quảng Ngãi, ông Trần Em – Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thị trấn Đức Phổ.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 9/5/2017, đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 6 huyện Sơn Tịnh gồm có các đồng chí: Lê Hồng Vinh – Phó trưởng ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh, Nguyễn Ngọc Thái – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Tịnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Sơn và Tịnh Bình.
11-05-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, chiều ngày 9/5/2017, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu – Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát trực tiếp về tổ chức và hoạt động công chứng của Văn phòng Công chứng Sơn Tịnh. Tham gia Đoàn giám sát có lãnh đạo Sở Tư pháp.
11-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 5/5/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sơn Tịnh gồm: đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó trưởng ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Giám đốc ngân hàng phát triển chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Trà. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND huyện và đông đảo cử tri trên địa bàn xã Tịnh Trà.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 04/5/2017, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc xây dựng và nhân rộng các mô hình nông, lâm nghiệp và nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2011 – 2016. Tham gia cùng Đoàn giám sát có Phó trưởng Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Trần Văn Luật.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục phiên làm việc của Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã chất vấn Giám đốc Sở Công Thương về việc thực hiện quy hoạch, xây dựng chợ nông thôn, miền núi và việc di dời các lò gạch thủ công.
26-04-2017  |  Xem chi tiết