Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
Sáng 14/9/2016, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp lấy ý kiến đối với 03 nội dung: quy định về mức hỗ trợ thường xuyên cho Đội trưởng, Đội phó đội dân phòng và định mức trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng dân phòng trên địa bàn tỉnh, Đề án tổ chức lực lượng dân quân trực bảo vệ trụ sở Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh và Chế độ, chính sách và phân cấp chi ngân sách bảo đảm cho lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn tỉnh, theo dự kiến UBND tỉnh sẽ trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Trần Ngọc Căng - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Trường Thọ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.
15-09-2016  |  Xem chi tiết
Để việc xây dựng, ban hành Nghị quyết chuyên đề về phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh sát đúng với thực tế, sáng ngày 25/8 Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã đi khảo sát các điểm du lịch ở huyện Trà Bồng. Cùng đi có Ủy viên dự khuyết TW Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
27-08-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 17/5/2015, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức họp thống nhất dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XII. Tham dự cuộc họp có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết TW Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đinh Thị Hồng Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Võ Phiên - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Trường Thọ - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy…
18-08-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 16-8, Ban Quản lý KKT Dung Quất tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập KKT Dung Quất (16.8.1996-16.8.2016). Đến dự lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, lãnh đạo các sở, ban ngành cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo Ban Quản lý KKT Dung Quất qua các thời kỳ.
16-08-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/8/2016, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2011- 2015, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Văn Sáu, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành phố.
15-08-2016  |  Xem chi tiết
Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về thăm và làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Quảng Ngãi về tình hình kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong những tháng còn lại của năm 2016 và xem xét, giải quyết các kiến nghị của tỉnh.
10-08-2016  |  Xem chi tiết
Thực hiện khoản 2 Điều 6 Quy chế tổ chức và hoạt động của Đoàn Hội thẩm ban hành kèm theo Nghị quyết số 1213/2016/UBTVQH13 ngày 13/6/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, sáng ngày 05/8/2016, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức hội nghị toàn thể Hội thẩm để bầu Trưởng đoàn, Phó trưởng đoàn Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Võ Phiên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
05-08-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 27/7/2016, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi dâng hương, đặt vòng hoa và tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Ngãi ở xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa.
27-07-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/7/2016, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp với các cơ quan Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Nhân dân tại Quảng Ngãi, cơ quan thường trú của Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi để thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.
05-07-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 20/6/2016, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp với các cơ quan Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Nhân dân tại Quảng Ngãi, cơ quan thường trú của Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi để thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.
21-06-2016  |  Xem chi tiết