Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Sáng ngày 9/12/2017, Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh.
10-12-2017  |  Xem chi tiết
Xác định hoạt động xuất khẩu lao động là một trong những kênh giải quyết việc làm hiệu quả, tăng thu nhập cho người lao động, Huyện Sơn Tịnh đã và đang đẩy mạnh các giải pháp để thu hút lao động xuất khẩu lao động.
10-12-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 5.12 tại huyện Trà Bồng, Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức khai mạc lớp truyền dạy dân ca dân tộc Cor năm 2017.
05-12-2017  |  Xem chi tiết
Những năm qua các cấp ủy Đảng, chính quyền của huyện Sơn Tịnh đã ban hành nhiều văn bản, chương trình, kế hoạch, dự án để chỉ đạo thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.
05-12-2017  |  Xem chi tiết
UBND huyện Đức Phổ vừa phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam đồng hành và phát triển” nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về vị trí, vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, phát huy tinh thần yêu nước, trách nhiệm xã hội trong kinh doanh; khuyến khích các hoạt động sản xuất, kinh doanh tạo ra nhiều của cải trong xã hội; tôn vinh sự cống hiến của doanh nhân, nâng cao trách nhiệm của doanh nhân đối với cộng đồng xã hội.
05-12-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 2/12/2017, chùa Khánh Hội đã tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh
04-12-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 3/12, Hội Chữ Thập đỏ huyện Trà Bồng phối hợp Hội Từ thiện Bảo vệ quyền trẻ em và Phật tử Đạo Tràng Hoa Sen ở Đà Nẵng tổ chức đến thăm, cứu trợ nhiều suất quà thiết thực cho đồng bào Cor nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiệt hại do sạt lở núi vừa qua của 2 thôn Nước Nia, thôn Quế xã Trà Bùi và Trà Giang.
04-12-2017  |  Xem chi tiết
Sau đợt mưa lũ vừa qua, tuyến kênh B1 đi qua địa bàn thôn Thạch Nội, xã Tịnh Trà đã bị bồi lấp với chiều dài khoảng 100 m, với khối lượng khoảng 140 m³ đất, hơn 1,2 m độ sâu của mương đã bị đất phủ kín làm cho nước không thể chảy được.
02-12-2017  |  Xem chi tiết
UBND huyện Đức Phổ vừa phát động phong trào thi đua “Quảng Ngãi chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2016 - 2020, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân về mục tiêu giảm nghèo bền vững, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tạo sự đồng tâm, hiệp lực của toàn xã hội trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững của huyện giai đoạn 2016 - 2020.
02-12-2017  |  Xem chi tiết
Những ngày này, tranh thủ thời tiết ấm dần, trời tạnh mưa, bà con nông dân ở huyện miền núi Trà Bồng đã lên rẫy trồng keo, bước vào vụ trồng rừng mới.
01-12-2017  |  Xem chi tiết