Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Sáng ngày 18/07/2017, UBND huyện Sơn Tịnh hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu và tập thể, cá nhân làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trong 05 năm (2012-2017) trên địa bàn huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Công Hòa – PCT HĐND huyện; đồng chí Tạ Công Dũng – PCT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Lạng – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Trinh cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, các ban Đảng Huyện ủy và các hội, đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng, ban cơ quan thuộc UBND huyện, lãnh đạo Công an huyện và Ban CHQS huyện, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và công chức làm công tác Thương binh xã hội 11 xã, cùng 50 đại biểu là người có công cách mạng tiêu biểu đại diện cho 18.800 người có công cách mạng của huyện.
19-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 17/7/2017, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty cổ phần đường Quảng ngãi và lãnh đạo huyện Đức Phổ tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Thịnh, ở thôn Tân Tự, xã Phổ Minh.
19-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 18/7/2017, HĐND xã Tịnh Giang tổ chức kỳ họp thứ lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự họp có đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện.
19-07-2017  |  Xem chi tiết
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các cấp trong huyện Đức Phổ đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” gắn với phong trào thi đua "Dân vận khéo".
19-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 18/7, Huyện Minh Long tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 4, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 -2021 để đánh giá công tác chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế xã hội trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên, Chủ tịch HĐND huyện Minh Long Đinh Thị Mai Sinh, Chủ tịch UBND huyện Võ Đình Tiến, cùng đại diện các ban ngành, hội đoàn thể trên địa bàn huyện.
19-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/7, tại khu vực nghĩa trang Liệt sĩ xã Trà Phú, Huyện đoàn Trà Bồng tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017 với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Gần 100 đoàn viên thanh niên trong huyện đã tham gia hưởng ứng.
16-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/7/2017, HĐND xã Tịnh Long khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ tư. UBND xã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.
16-07-2017  |  Xem chi tiết
Nghĩa trang liệt sĩ không chỉ là nơi an nghỉ của liệt sĩ mà còn là công trình văn hóa - lịch sử mang đậm giá trị nhân văn ghi nhận công đức của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", Hội Cựu chiến binh xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh đã xây dựng và đi vào hoạt động có hiệu quả mô hình Cựu chiến binh tự quản “Bảo vệ, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ” với tinh thần trân trọng, biết ơn các anh hùng liệt sỹ, ý thức được rằng bảo vệ và chăm sóc phần mộ của đồng đội vừa là tình cảm vừa là trách nhiệm của người còn sống.
14-07-2017  |  Xem chi tiết
Trong nhiều năm qua, cùng với việc thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách ưu đãi của Nhà nước, xã Tịnh Hà đã thường xuyên quan tâm, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chia sẻ khó khăn, quan tâm chăm lo cho đối tượng chính sách. Qua đó, nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, đơn vị và đông đảo nhân dân, tạo thêm nguồn lực giúp cải thiện đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.
14-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 12/7, HĐND xã Long Hiệp, huyện Minh Long đã tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 4, khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 để đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
12-07-2017  |  Xem chi tiết