Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Tổ đại biểu HĐND huyện Trà Bồng vừa có buổi tiếp xúc cử tri thôn Trung xã Trà Sơn. Dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và đông đảo cử tri xã.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII, sáng 09/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Huyện Sơn Tây gồm đại biểu Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh, đại biểu Đinh Quang Ven - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Lập. Hội nghị tiếp xúc cử tri có sự tham dự của đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Tây và các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo xã Sơn Lập và đông đảo bà con cử tri của xã.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 09/10/2017, xã Trà Tân tổ chức hỗ trợ 7.300 cây giống Dừa xiêm lùn cho 149 hộ dân ở tất cả các thôn với tổng kinh phí gần 650 triệu đồng, được trích từ vốn Chương trình 30a của xã.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII, sáng 10/10/2017, các đại biểu HĐND tỉnh gồm Đaị biểu Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh; Đại biểu Đinh Quang Ven - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Bua. Hội nghị tiếp xúc cử tri có sự tham dự của đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Tây và các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo xã Sơn Tinh và đông đảo bà con cử tri của xã.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/10, đoàn đại biểu HĐND 3 cấp đã về gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri xã Sơn Trung, chiều cùng ngày, đoàn có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Di Lăng. Đây là điạ phương cuối cùng trong đợt tiếp xúc cử tri, phục vụ cho kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm trên địa bàn huyện Sơn Hà.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 06/10/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh phối hợp với Câu lạc bộ Thông tin thời sự huyện tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017 cho cán bộ chủ chốt của huyện và cơ sở. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi; hơn 200 đại biểu là hội viên Câu lạc bộ Thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các ban Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy; Bí thư, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam 11 xã.
09-10-2017  |  Xem chi tiết
Trong 9 tháng đầu năm 2017, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các cấp trong huyện Đức Phổ đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” gắn với phong trào thi đua "Dân vận khéo".
09-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 6/10, Hội thiện nguyện BST đã tổ chức chương tình Kết nối nụ cười trái tim 7, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho 1.000 người nghèo là các cụ già, người neo đơn và các em nhỏ trên địa bàn huyện Trà Bồng.
07-10-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 05/10/2017, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ trao tặng bò cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
07-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 5/10/2017, đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 6 huyện Sơn Tịnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Sơn. Về phía đại biểu HĐND huyện còn các đồng chí: Nguyễn Lạng- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Lương Đình Tiến - Phó trưởng phòng NN&PTNT huyện, Lê Thị Lệ Thi - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, Nguyễn Hồng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tịnh Sơn, Trần Ngọc Phúc - Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Tịnh Bình cùng bà con cử tri xã Tịnh Sơn.
06-10-2017  |  Xem chi tiết