Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Sáng ngày 8/7/2017, Đoàn giám sát Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã về làm việc với Thường trực HĐND huyện Sơn Tịnh về tình hình hoạt động của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Mai, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn giám sát; đồng chí Bùi Đức Thụ, Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Uỷ ban thường vụ Quốc hội; đồng chí Lưu Văn Đức, Uỷ viên thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội; đồng chí Lê Anh Tuấn, Uỷ viên thường trực Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội. Về phía tỉnh có đồng chí Võ Phiên - PCT HĐND tỉnh, đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh. Về phía huyện Sơn Tịnh có các đồng chí: Trần Chấn Diệp -TUV - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Ngọc Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các PCT HĐND huyện Trịnh Đình Bá, Trương Công Hòa, PCT UBND huyện Tạ Công Dũng.
07-08-2017  |  Xem chi tiết
Người dân ở xã miền núi Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh hiện đang sinh sống ở địa phương hay đã rời xa quê hương hàng bao nhiêu năm luôn tự hào về nét đẹp thơ mộng của dòng sông Giang xanh trong êm đềm, bến đò sông Giang gắn liền với chợ Đồng Ké, nay là chợ Tịnh Giang. Một thời là nơi giao thương buôn bán tấp nập trên bến dưới thuyền; kẻ lên, người xuống náo nức một vùng. Nơi hội tụ tất cả những điều ấn tượng này đều thuộc về thôn An Kim. Nét đẹp cổ điển ở đây đã mất dần theo năm tháng đổi mới, nhưng An Kim đã chuyển mình và phát huy những giá trị vốn có của thời gian, tạo nên nơi đây một vùng đất trù phú theo hướng nông thôn mới hiện đại.
07-08-2017  |  Xem chi tiết
Sau khi phát hiện dịch bệnh lở mồm long móng tại xã Tịnh Hiệp, các ngành chức năng của huyện Sơn Tịnh đã triển khai nhiều biện pháp nhằm bao vây khống chế và dập dịch, không để dịch bệnh lây lan, bùng phát trên địa bàn huyện.
07-08-2017  |  Xem chi tiết
Hội đồng nhân dân xã Tịnh Kỳ khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa tổ chức kỳ họp lần thứ 3. Tham dự kỳ họp có các vị đại biểu HĐND thành phố được bầu tại khu vực xã Tịnh Kỳ, xã Tịnh Hòa; đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành, hội, đoàn thể xã; đại diện lãnh đạo các trường học, trạm Y tế, Trạm Kiểm soát biên phòng Sa Kỳ; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận các thôn và 25/27 đại biểu HĐND xã.
03-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 28/7/2017, HĐND xã Tịnh Hà tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2020. Dự kỳ họp có đồng chí Tạ Công Dũng - PCT UBND huyện Sơn Tịnh, đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Tịnh Hà, các vị đại biểu HĐND xã và đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể của địa phương.
02-08-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 31/7/2017, 02 xã Tịnh Minh và Tịnh Bắc khai mạc kỳ họp lần thứ 4 HĐND xã khóa XII. Đến dự kỳ họp tại xã Tịnh Minh có đồng chí Nguyễn Văn Chín - Uỷ viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Trương Công Hòa - PCT HĐND huyện; tại xã Tịnh Bắc có đồng chí Trịnh Đình Bá - PCT HĐND huyện cùng các vị đại biểu HĐND huyện được bầu tại đợn vị xã Tịnh Minh, Tịnh Bắc.
02-08-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 25/7/2017, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức tọa đàm, gặp mặt các đồng chí là con liệt sỹ, bản thân là thương binh, bệnh binh đang công tác ở các cơ quan trung ương, tỉnh, huyện đóng trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Ngọc Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phạm Vinh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trương Công Hòa, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Lạng.
26-07-2017  |  Xem chi tiết
Trong 2 ngày (24 và 25 tháng 7 năm 2017), HĐND huyện Sơn Tịnh tổ chức kỳ họp lần thứ 4, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự họp về phía Tỉnh có Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh - Lê Hồng Vinh; Giám đốc chi nhánh ngân hàng phát triển tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Hoàng Hà.
26-07-2017  |  Xem chi tiết
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 25/7, huyện Minh Long đã tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương, khen thưởng người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện.
26-07-2017  |  Xem chi tiết
Tối 25/7, Huyện đoàn Trà Bồng tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Trà Xuân. Rất đông đoàn viên thanh niên, cán bộ viên chức và bà con nhân dân trong huyện đã tham gia buổi lễ.