Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 565,292
Đang trực tuyến: 51
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Chủ tịch Hồ Chí Minh được thế giới tôn vinh là “Anh hùng giải phóng dân tộc của Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất”. Cả cuộc đời và sự nghiệp của mình, Người đã hy sinh cho độc lập và thống nhất Tổ quốc, tự do và hạnh phúc của nhân dân, hòa bình và hữu nghị cho các dân tộc trên toàn thế giới.
03-11-2016  |  Xem chi tiết
Hiện nay, trên địa bàn huyện Đức Phổ có 92 tổ dân vận thôn, tổ dân phố được thành lập theo hướng dẫn của Ban Dân vận Trung ương và Ban Dân vận Tỉnh ủy. Mỗi tổ dân vận có từ 9 đến 11 thành viên, trong đó bí thư chi bộ làm tổ trưởng; trưởng thôn và trưởng ban công tác Mặt trận thôn làm tổ phó; chi hội trưởng các chi hội: Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Người cao tuổi, bí thư chi đoàn, công an viên, người có uy tín... là thành viên.
24-10-2016  |  Xem chi tiết
55 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23-10-1961 / 23-10-2016)
21-10-2016  |  Xem chi tiết
Chúng ta đều biết tác hại ghê gớm của tham nhũng đối với đời sống xã hội, nó làm trì trệ sự phát triển của xã hội, là trở lực lớn đối với quá trình đổi mới đất nước, xói mòn lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, nhất là đối với các quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Trước những đại án tham nhũng xảy ra trong thời gian qua, với đầy rẫy những đàm tiếu về tham nhũng, về “nền văn hóa tham nhũng” và sự vô vọng của những nỗ lực chống lại nó, với trách nhiệm của một công dân, một đảng viên, một luật gia, bản thân thiết nghĩ, không thể không hiến kế để góp phần cho Nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước trong công tác phòng, chống tham nhũng.
19-10-2016  |  Xem chi tiết
a) Đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với hoạt động của HĐND, nhất là công tác cán bộ: Thực tiễn cho thấy, nơi nào cấp ủy Đảng thật sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phân công, bố trí cán bộ đúng tầm, có đủ năng lực, trình độ để làm nhiệm vụ ở cơ quan quyền lực nhà nước tại địa phương thì nơi đó chất lượng hoạt động của HĐND được nâng cao.
18-10-2016  |  Xem chi tiết
Là một lực lượng lao động xã hội đông đảo, phụ nữ Việt Nam thời hội nhập tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong gia đình và tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, trở thành động lực thúc đẩy xã hội phát triển. Giờ đây, hơn bao giờ hết, người phụ nữ trở thành linh hồn cho những giá trị văn hóa, truyền thống trong mỗi gia đình, cộng đồng và xã hội. Nâng cao trình độ mọi mặt và đời sống vật chất, tinh thần của phụ nữ trong thời kỳ hội nhập vừa là yêu cầu khách quan của đất nước, vừa đòi hỏi sự vươn lên của bản thân phụ nữ Việt Nam.
18-10-2016  |  Xem chi tiết
Bồi dưỡng các thế hệ thanh niên, hướng thanh niên phấn đấu trở thành những con người phát triển toàn diện là một khâu quan trọng trong sự nghiệp giáo dục thẩm mỹ cho thanh niên của Đảng và Bác Hồ.
16-10-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 5/10/2016, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 29/CT-TTg xử lý phương tiện giao thông hết niên hạn sử dụng, quá niên hạn kiểm định. Nội dung chỉ thị cụ thể như sau:
14-10-2016  |  Xem chi tiết
Những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” có xu hướng diễn biến phức tạp trong Đảng, trong hệ thống chính trị và trong xã hội, v.v... làm cản trở sự phát triển kinh tế - xã hội, gây bức xúc trong dư luận, là thách thức nghiêm trọng đối với vai trò lãnh đạo của Đảng và hiệu lực quản lý của Nhà nước, đe dọa sự tồn vong của chế độ ta.
04-10-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 05/9/2016, Thủ tướng Chính phủ có Chỉ thị số 26/CT-TTg về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp, Ban biên tập xin đăng tải nội dung của Chỉ thị:
04-10-2016  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu