Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 761,377
Đang trực tuyến: 71
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và giáo dục cho các cháu biết yêu các chú bộ đội, sáng ngày 22/12, Ban Giám hiệu Trường Mầm non 28/8 huyện Trà Bồng tổ chức cho cô và 70 cháu thăm các chú bộ đội thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện. 8 giờ sáng cô và trò đến nơi, với sự đón tiếp chu đáo và tận tình của các chú bộ đội là niềm vui và xúc động của cô và trò. Những tình cảm của người lính đã đem lại cho các cháu lòng quý trọng, yêu thương các chú Bộ Đội Cụ Hồ.
22-12-2017  |  Xem chi tiết
Năm 2017, HĐND huyện Đức Phổ đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch công tác đề ra, kịp thời ban hành các nghị quyết thể chế hóa các chủ trương của Đảng, các quy định của pháp luật, quyết định những biện pháp có tính khả thi đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống của nhân dân. Công tác tổ chức các kỳ họp HĐND huyện được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đúng quy trình, chất lượng báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND huyện mang tính phản biện cao và thể hiện rõ quan điểm, chính kiến; đại biểu HĐND huyện tích cực tham gia thảo luận và quyết định các vấn đề quan trọng của huyện tại các kỳ họp HĐND. Đặc biệt, hoạt động giám sát, khảo sát của HĐND huyện ngày càng được tăng cường và nâng cao chất lượng.
20-12-2017  |  Xem chi tiết
Tháng 12/1972, sau khi đơn phương tuyên bố hoãn không thời hạn Hội nghị Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam, đế quốc Mỹ đã mở cuộc tập kích chiến lược bằng đường không vào miền Bắc nước ta với tên gọi Chiến dịch “Linebacker II”, với dã tâm “đưa nước ta trở về thời kì đồ đá”. Nhưng chúng đã lầm.
15-12-2017  |  Xem chi tiết
Những ngày này cách đây 45 năm, cả Hà Nội rực lửa với 12 ngày đêm “đất rung, ngói tan, gạch nát”. Quân và dân Hà Nội đã kiên cường và xuất sắc xuyên nhiễu, chém cụt đầu “B-52, thần sấm, con ma” Mỹ làm nên một “Điện Biên Phủ trên không”. Chiến thắng ấy thêm một lần nữa khẳng định, nhân nghĩa Việt Nam đã thắng hung tàn, chí nhân đã đẩy lùi cường bạo! Ních-xơn, người ra lệnh mở cuộc chiến tranh hủy diệt này, đã phải chua chát thừa nhận: “Thất bại ở Việt Nam là thảm họa lớn đối với nước Mỹ!”
15-12-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 06/12/2017, tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa đã báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi tới kỳ họp.
07-12-2017  |  Xem chi tiết
Huyện Sơn Tịnh với thế mạnh là một huyện nông nghiệp với nhiều loại cây trồng, vật nuôi đa dạng phong phú. Phát triển lâm nghiệp, nhất là xu hướng đẩy mạnh kinh tế rừng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã và đang được Huyện Sơn Tịnh chú trọng, nhằm đưa nền kinh tế huyện phát triển bền vững. Lâm nghiệp phát triển đã làm thay đổi diện mạo các vùng nông thôn ở huyện.
05-12-2017  |  Xem chi tiết
Xác định công tác giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần nâng cao mức sống của người dân và là đòn bẩy làm thúc đẩy phát triển nền kinh tế - xã hội của địa phương, thời gian qua huyện Tư Nghĩa đã có nhiều giải pháp nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi công tác chăm lo cho người nghèo trên địa bàn.
23-11-2017  |  Xem chi tiết
Trong tháng 11 này, các khu dân cư trên địa bàn huyện Trà Bồng tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu sắc, là chất keo vững chắc gắn kết cộng đồng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương.
17-11-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 20/11 hằng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Hướng đến ngày này, các trường học trên địa bàn huyện Sơn Tịnh lại ra sức thi đua dạy tốt - học tốt để lập thành tích chào mừng bằng nhiều hình thức thiết thực, cụ thể, phấn đấu đạt được kết quả cao nhất.
15-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11 UBND thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đợt này thành phố có 40 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Trong đó, có mẹ Võ Thị Hê ở xã Nghĩa An còn sống. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Tăng Bính - ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư thành ủy trao bằng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho Mẹ Võ Thị Hê. Tiếp đó, lãnh đạo thành phố cũng đã trao bằng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho thân nhân của 39 mẹ.
14-11-2017  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu