Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 762,384
Đang trực tuyến: 99
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Chiều ngày 10/11/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” cấp huyện. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện. Ban Tổ chức cuộc thi cấp huyện đã nhận được 987 bài viết tham gia dự thi của các cơ quan, đơn vị, địa phương.
13-11-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện tấm gương tự học và học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ năm 2003 đến nay, Hội khuyến học xã Tịnh Bình (Huyện Sơn Tịnh) đã nỗ lực thực hiện các hoạt động khuyến học, khuyến tài, nâng cao ý thức tự học, tự rèn luyện trong mỗi người để xây dựng một xã hội học tập, học tập suốt đời nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
13-11-2017  |  Xem chi tiết
Tại Phòng họp trực tuyến của VNTPT Quảng Ngãi, lãnh đạo Ban Kinh tế- Ngân sách, Ban Pháp chế, Ban Dân tộc HĐND và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh đã tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc do Bộ Tư pháp tổ chức vào sáng ngày 04/11. Đồng chí Lê Thành Long, Bộ trưởng Bộ Tư pháp chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu những nội dung cơ bản, những điểm mới cơ bản của Bộ luật Hình sự (BLHS) năm 2015, Luật Tiếp cận thông tin (TCTT) và nội dung công việc cần triển khai thi hành.
06-11-2017  |  Xem chi tiết
Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc- Hồ Chí Minh đã tìm thấy trong cương lĩnh của Lê-nin ngọn đuốc soi đường cho đất nước Việt Nam đi tới độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc. Cũng từ đây mối quan hệ có bề dày, liên tục, không chỉ ở cấp lãnh đạo, mà ở mỗi người, người Nga, người Việt và đó là nội hàm đưa mối quan hệ đối tác chiến lược lên một tầm cao mới.
04-11-2017  |  Xem chi tiết
Gia đình ông Lâm Văn Nghĩa ở thôn Thọ Nam, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh là tấm gương điển hình về ý chí nỗ lực học tập vươn lên và đã được công nhận danh hiệu “Gia đình học tập tiêu biểu xuất sắc”.
02-11-2017  |  Xem chi tiết
Cùng với nhân loại tiến bộ trên toàn thế giới, chúng ta kỷ niệm 100 năm Cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười Nga vĩ đại, khi sự nghiệp đổi mới của đất nước ta đang tiếp tục đổi mới và phát triển mạnh mẽ trong những năm tới; chúng ta ngày càng khẳng định đường lối đổi mới của Đảng là đúng đắn, sáng tạo; con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội của nước ta là phù hợp với thực tiễn của Việt Nam và xu thế phát triển của lịch sử.
01-11-2017  |  Xem chi tiết
Huyện Đức Phổ có 14 xã và 1 thị trấn; năm 2015, Ủy ban nhân dân huyện chọn xã Phổ An làm thí điểm dồn điền đổi thửa, xây dựng cánh đồng mẫu lớn sau đó triển khai đại trà cho các xã khác thực hiện.
01-11-2017  |  Xem chi tiết
Tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII (ngày 21/11/2012) thông qua Nghị quyết số 35/2012/QH13 về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. Tiếp theo đó, ngày 16/01/2013 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết 561/2013/UBTVQH13 hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị quyết số 35/2012/QH13 của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn. Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc lấy phiếu tín nhiệm, Đảng đoàn HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã lãnh đạo, chỉ đạo Thường trực HĐND tỉnh tổ chức triển khai thực hiện.
31-10-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong những năm qua Hội nông dân xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã tích cực triển khai và thực hiện có hiệu quả việc học và làm theo Bác trong toàn thể cán bộ chi, tổ hội và hội viên nông dân tại các thôn trên địa bàn xã. Từ đó, nhiều hội viên nông dân nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Bác, trong đó có nhiều cá nhân điển hình về thực hành tiết kiệm vươn lên làm giàu.
31-10-2017  |  Xem chi tiết
Nhằm góp phần bảo đảm an sinh xã hội, thời gian qua UBMTTQVN huyện Tư Nghĩa, Ban Vận động “Ngày vì người nghèo” các cấp đã triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”. Nhờ đó, đã giúp nhiều người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
27-10-2017  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu