Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 342,458
Đang trực tuyến: 174
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn một nhà lãnh đạo lỗi lạc, nhà chiến lược chính trị, quân sự có tầm cỡ, “là nhân vật mang tầm vóc lịch sử hiện đại, chỉ xếp sau Hồ Chí Minh” (Nhà báo Trần Bạch Đằng), được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân khâm phục và trân trọng. Riêng đối với nhân dân, cán bộ và chiến sĩ Nam Bộ gọi đồng chí là “Ngọn đèn 200 nến”, là “người của Cụ Hồ trong Nam” và được gọi một cách thân mật là “Anh Ba”.
05-04-2017  |  Xem chi tiết
Từ cõi tâm linh của mỗi người Việt Nam, giỗ tổ Hùng Vương là một ngày trọng đại. Dù ở nơi đâu, ở phương trời nào, đến ngày giỗ Tổ mồng mười tháng ba, ai ai cũng hướng về vùng đất cội nguồn, nơi có đền thờ các vua Hùng.
03-04-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 15/3/2017, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 207/QĐ-UBND về Ban hành Chương trình hành động thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2017 – 2020.
21-03-2017  |  Xem chi tiết
Tuổi trẻ là mùa xuân của đất nước. Mùa xuân này, tuổi trẻ Việt Nam kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đuốc lửa của thanh niên đốt lên từ 86 năm trước lại thắp sáng hôm nay. Tuổi trẻ của anh hùng liệt sĩ Đặng Thùy Trâm, Nguyễn Văn Thạc…`đang đánh thức tuổi trẻ thế hệ hôm nay và mai sau.
20-03-2017  |  Xem chi tiết
Phát huy tính xung kích của thanh niên trong phong trào lập thân, lập nghiệp, trong những năm qua, đã có nhiều thanh niên huyện Đức Phổ chọn mảnh đất quê hương mình để làm nơi khởi nghiệp và trở thành những điển hình trong phong trào thanh niên phát triển kinh tế giỏi của địa phương.
20-03-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 18/3/2017, tại xã Phổ An, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Đức Phổ đã tổ chức Lễ phát động thi đua thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; phong trào thi đua “Đức Phổ chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Đức Phổ chung tay vì người nghèo” và phong trào “sản xuất, tiêu dùng thực phẩm an toàn”.
20-03-2017  |  Xem chi tiết
Nghệ thuật diễn tấu đấu chiêng từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Cor ở miền Tây Quảng Ngãi chung và huyện Trà Bồng nói riêng. Để bảo tồn và phát huy loại hình diễn xướng dân gian đặc biệt này, hiện ngành chức năng của tỉnh đang đề nghị Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch đưa nghệ thuật diễn tấu đấu chiêng vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia, qua đó sẽ góp phần bảo tồn và nâng cao nghệ thuật đặc sắc này tại huyện Trà Bồng nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung.
15-03-2017  |  Xem chi tiết
Quyền bình đẳng trong đời sống chính trị là quyền quan trọng để xây dựng một xã hội công dân, thể hiện quyền làm chủ của công dân với nhà nước. Bình đẳng giới và tiến bộ của phụ nữ không còn là vấn đề riêng của nữ giới, của một quốc gia, mà là mục tiêu phấn đấu thúc đẩy thực hiện của nhiều quốc gia, nhiều dân tộc trên thế giới.
03-03-2017  |  Xem chi tiết
Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Sơn Tịnh, trong năm 2016 UBND huyện đã ban hành 6 kế hoạch về công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện,
13-02-2017  |  Xem chi tiết
Trong những năm qua, Hội phụ nữ xã Long Sơn, huyện Minh Long đã duy trì thực hiện quả các mô hình học tập và làm theo Bác. Trong đó, không thể không nói đến mô hình hũ gạo tiết kiệm và mô hình ống tiền tiết kiệm. Từ 2 mô hình này đã có hơn 150 phụ nữ được giúp đỡ về gạo và hơn 50 phụ nữ được giúp đỡ về nguồn vốn làm ăn. Từ đó, tạo điều kiện giúp đỡ các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã thoát khỏi cảnh khó khăn, có nguồn vốn ban đầu để đầu tư phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập.
13-02-2017  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu