Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 762,388
Đang trực tuyến: 102
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Sáng 01/9/2017, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng “Những tấm gương bình dị mà cao quý” học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi năm 2017.
03-09-2017  |  Xem chi tiết
Năm 2015, huyện Đức Phổ chọn xã Phổ An làm thí điểm, sau đó triển khai rộng rãi cho các xã khác thực hiện. Kết quả, năm 2015 hai xã Phổ An và Phổ Thuận đã thực hiện dồn điền đổi thửa trên 64ha. Đến năm 2016, phong trào dồn điền đổi thửa ở huyện Đức Phổ tiếp tục được đẩy mạnh.
01-09-2017  |  Xem chi tiết
Năm 1968, Bác tiếp tục sửa Di chúc và viết thêm đoạn: “Đầu tiên là công việc đối với con người”. Gần 50 qua, học tập và làm theo Di chúc của Người, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã có những quyết sách, chính sách xã hội và an sinh xã hội quan trọng mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.
30-08-2017  |  Xem chi tiết
58 năm trước, vùng cao Trà Bồng bừng bừng khí thế tiến công tiêu diệt dịch, làm nên cuộc khởi nghĩa Trà Bồng và Miền Tây Quảng Ngãi vang dội. Mảnh đất anh hùng năm xưa nay đã được các thế hệ người Thượng, người Kinh đồng lòng chung sức vẽ nên những bức tranh cuộc sống với những gam màu tươi mới. Người Trà Bồng, Tây Trà hôm nay vui với hiện tại phát triển, nhộn nhịp nhưng không quên quá khứ hào hùng, oanh liệt; luôn trân trọng những gì thế hệ trước đã làm nên, để từ đó phát huy hơn nữa, xây dựng quê hương đất Quế ngày càng đẹp tươi.
28-08-2017  |  Xem chi tiết
Đã hơn 30 năm, từ năm 1983 đến nay, việc âm thầm cưu mang hàng chục người có hoàn cảnh khó khăn như một câu chuyện đẹp giữa đời thường của vợ chồng ông Nguyễn Thành Phương và bà Trần Thị Kim Qui ở thôn Hội Đức xã Tịnh Hiệp huyện Sơn Tịnh. Từ khi còn là đôi vợ chồng trẻ cho đến khi mái đầu đã bạc, bên cạnh việc tích cực tham gia công tác địa phương, xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình với 2 người con chăm ngoan, ông bà còn dành tình thương yêu của mình đến với bao mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống bằng việc nuôi nấng, chăm sóc họ trong mái nhà của mình, đối xử, lo lắng, giúp đỡ họ như chính những người ruột thịt.
28-08-2017  |  Xem chi tiết
Đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh đã có những đóng góp rất quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng mối đoàn kết đặc biệt, tương thân, tương ái giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam.
25-08-2017  |  Xem chi tiết
Thời gian qua Thường trực HĐND huyện Đức Phổ đặc biệt quan tâm đến công tác công tác tiếp công dân, tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và hướng dẫn để công dân thực hiện quyền khiếu nại đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, Thường trực HĐND huyện tích cực giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của công dân và giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
22-08-2017  |  Xem chi tiết
Thời gian qua, Đảng đoàn HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới hoạt động của HĐND tỉnh đạt hiệu quả, phát huy dân chủ, trí tuệ của đại biểu để quyết định những vấn đề quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh tại địa phương. Với cơ cấu Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh là Bí thư Đảng đoàn; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - Phó Bí thư Đảng đoàn, các Uỷ viên gồm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Pháp chế và Chánh Văn phòng HĐND tỉnh nên thông qua hoạt động của Đảng đoàn, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy thường xuyên nắm chắc và kịp thời lãnh đạo mọi hoạt động của HĐND tỉnh.
21-08-2017  |  Xem chi tiết
Sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc là nhân tố quyết định thắng lợi của của Cách mạng Tháng Tám năm 1945. Hiện nay, tinh thần tạo nên sức mạnh ấy đang tiếp tục tác động mạnh mẽ đến công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa hôm nay.
16-08-2017  |  Xem chi tiết
Tận tụy, hết lòng vì công việc chung, đó là nhận xét của nhân dân thôn Trà Khương, xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng về Bí thư chi bộ thôn Trà Khương Hồ Nhất Hương. Nhiều năm nay, ông luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, nhất là phong trào phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, đồng thời nỗ lực gắn kết tình làng nghĩa xóm, tạo nội lực cho sự phát triển của thôn.
10-08-2017  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu