Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 762,392
Đang trực tuyến: 101
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
Bước vào vụ sản xuất Hè thu 2017, huyện Sơn Tịnh đã triển khai nhiều phương án để chủ động nguồn nước tưới. Các địa phương tập trung nâng cấp, sửa chữa hệ thống kênh mương thủy lợi, tích trữ nguồn nước, đồng thời có kế hoạch tưới tiết kiệm nhằm bảo đảm cho một vụ mùa thắng lợi. Tính đến thời điểm này, việc cung cấp nước tưới cho các loại cây trồng, nhất là chuẩn bị cho gieo sạ vụ lúa hè thu trên địa bàn huyện đã được bảo đảm.
22-05-2017  |  Xem chi tiết
Sau gần 1 năm triển khai, các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ huyện đã và đang thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức phù hợp, với quyết tâm cao để ngày càng đạt hiệu quả thiết thực.
18-05-2017  |  Xem chi tiết
Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam. Với tầm nhìn thời đại, Người đã tìm ra con đường cứu nước đúng đắn cho dân tộc Việt Nam, làm thay đổi vận mệnh của cả dân tộc, góp phần to lớn vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.
17-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/5/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với huyện Đức Phổ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
16-05-2017  |  Xem chi tiết
Tối ngày 10/5/2017, tại thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND huyện Trà Bồng đã tổ chức lễ đón nhận Bằng Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia Lễ hội Điện Trường Bà Trà Bồng. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó Cục trưởng Cục di sản Văn hóa (Bộ VHTT& DL) Nông Quốc Thành, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng hàng nghìn người dân trong huyện và du khách thập phương.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Cuộc tiến công chiến lược Đông - Xuân năm 1953-1954 mà đỉnh cao là chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử đã kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và can thiệp của Mỹ. Chiến công bất hủ đó đã giành lại độc lập, tự do trên nửa phần đất nước, giải phóng miền Bắc, khai phá con đường cho dân tộc ta tiến tới cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa (XHCN), xây dựng chủ nghĩa xã hội (CNXH) ở miền Bắc, tiếp tục cách mạng dân tộc dân chủ ở miền Nam, thống nhất Tổ quốc, đưa cả nước đi lên CNXH.
03-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 26/4/2017 Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Lê Quang Thích - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Đặng Văn Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Đặng Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, các Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND tỉnh.
27-04-2017  |  Xem chi tiết
V.I.Lênin, lãnh tụ thiên tài, “Người đã thực hiện và phát triển chủ nghĩa Mác-Ăngghen, là người cha của cách mạng vô sản và cách mạng dân tộc giải phóng, người thầy đã đào tạo ra những chiến sĩ cách mạng khắp thế giới, chẳng những bằng lý luận cách mạng khoa học nhất, mà còn bằng đạo đức cách mạng cao cả nhất” (Chủ tịch Hồ Chí Minh). Hơn 86 năm qua, nhờ học tập và quán triệt vận dụng sáng tạo tư tưởng Lênin nên Đảng và Nhà nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn có ý nghiã lịch sử.
24-04-2017  |  Xem chi tiết
Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn một nhà lãnh đạo lỗi lạc, nhà chiến lược chính trị, quân sự có tầm cỡ, “là nhân vật mang tầm vóc lịch sử hiện đại, chỉ xếp sau Hồ Chí Minh” (Nhà báo Trần Bạch Đằng), được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân khâm phục và trân trọng. Riêng đối với nhân dân, cán bộ và chiến sĩ Nam Bộ gọi đồng chí là “Ngọn đèn 200 nến”, là “người của Cụ Hồ trong Nam” và được gọi một cách thân mật là “Anh Ba”.
05-04-2017  |  Xem chi tiết
Từ cõi tâm linh của mỗi người Việt Nam, giỗ tổ Hùng Vương là một ngày trọng đại. Dù ở nơi đâu, ở phương trời nào, đến ngày giỗ Tổ mồng mười tháng ba, ai ai cũng hướng về vùng đất cội nguồn, nơi có đền thờ các vua Hùng.
03-04-2017  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu