Chiều nay ngày 23.6.2017, tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm ông Trần Tuấn Anh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương và bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Trưởng đoàn chuyên trách đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc cử tri ở xã Phổ Thuận (Đức Phổ).
26-06-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 23/6/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm có các đồng chí: Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Hồ Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.
26-06-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 09/10, phát biểu thảo luận về Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016; kết quả thực hiện những tháng đầu năm 2017 tại phiên họp ở hội trường của Quốc hội, đại biểu Quốc hội của tỉnh, Đinh Thị Hồng Minh quan tâm các vấn đề khó khăn, hạn chế của sản xuất nông nghiệp của nước ta trong thời gian qua và đề nghị Chính phủ đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững để khắc phục một cách chủ động những bất ổn của xản xuất nông nghiệp.
12-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng nay (ngày 9/6), trong phiên thảo luận tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016, tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2017, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có bài phát biểu liên quan đến phát triển kinh tế địa phương, vùng kinh tế và ứng phó với biến đổi khí hậu.
09-06-2017  |  Xem chi tiết
Trong phiên thảo luận tại hội trường (ngày 08/6), đại biểu Đinh Thị Phương Lan (tỉnh Quảng Ngãi) đã tham gia thảo luận nhiều nội dung của dự thảo Luật Thủy lợi.
09-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng nay (ngày 05/6), trong phiên thảo luận tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV về Báo cáo giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016”, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có bài phát biểu, đóng góp nhiều nội dung quan trọng.
05-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/5, tại phiên thảo luận ở Hội trường về dự án Luật đường sắt, phát biểu thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo Luật, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang cơ bản thống nhất nội dung của dự thảo luật, mong muốn Luật đường sắt được ban hành sẽ tạo bước đột phá phát triển ngành đường sắt Việt Nam vốn lạc hậu trong thời gian dài.
31-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 25/5, tại phiên thảo luận Tổ về nội dung Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và NSNN năm 2016; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và NSNN những tháng đầu năm 2017, các đại biểu Quốc hội trong Đoàn đã tích cực thảo luận sôi nổi về những kết quả đạt được, phân tích những tồn tại, hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp trong thời gian còn lại thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.
26-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 25.5, tại phiên thảo luận ở Hội trường về dự án Luật quản lý ngoại thương, phát biểu thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo Luật, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Thu Trang cơ bản thống nhất nội dung của dự thảo luật, cho rằng Luật quản lý ngoại thương sẽ là công cụ pháp lý cao nhất quản lý các hoạt động ngoại thương, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, khuyến khích mở rộng thị trường xuất khẩu.
26-05-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 24/5, Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự năm 2015, các đại biểu Quốc hội trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tham gia thảo luận.
25-05-2017  |  Xem chi tiết