Sáng ngày 23/5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia phiên họp Tổ, gồm các tỉnh: Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon Tum và Yên Bái để thảo luận các nội dung về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017; Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2018.
24-05-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, sáng ngày 12.5, Tổ đại biểu Quốc hội gồm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, bà Phạm Thị Thu Trang về tiếp xúc cử tri thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa; đại diện lãnh đạo các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Tư Nghĩa và thị trấn La Hà.
16-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 11/5/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sơn Tịnh gồm có đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó trưởng ban Văn hoá xã hội HĐND Tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Huyện uỷ -Chủ tịch HĐND huyện đã có các buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Phong. Cùng dự có Đoàn đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã Tịnh Phong và đông đảo bà con cử tri ở xã Tịnh Phong.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình trao kinh phí hỗ trợ mua bò giống cho hộ nghèo, sáng ngày 10/5, bà Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi về trao kinh phí hỗ trợ mua bò giống cho 16 hộ nghèo ở huyện Tư Nghĩa từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tập đoàn SOVICO - HD BANK - VIETJET AIR. Cùng đi có đại diện đơn vị hỗ trợ kinh phí, ông Trần Vũ Ban, Giám đốc ngân hàng HD BANK, chi nhánh Quảng Ngãi.
12-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 09/5, bà Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, đại diện cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi về trao kinh phí hỗ trợ mua Bò giống cho 17 hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tập đoàn SOVICO – HD BANK – VIETJET AIR. Cùng đi với đoàn công tác có đại diện đơn vị hỗ trợ kinh phí, ông Trần Thái Hòa, Phó Tổng Giám đốc ngân hàng HD BANK.
10-05-2017  |  Xem chi tiết
Ngày 08/5, đồng chí Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh về trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho một số hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có nhà ở bị thiệt hại trong các đợt mưa, lũ tháng 12/2016 ở huyện Nghĩa Hành và thành phố Quảng Ngãi.
10-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 05/5, bà Phạm Thị Thu Trang - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri xã Sơn Lập, huyện Sơn Tây.
06-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm: bà Đinh Thị Hồng Minh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Đinh Ngọc Vỹ - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Thế Nhân - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ba Bích, Ba Lế và Ba Nam, huyện Ba Tơ.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 03.5, Tổ đại biểu Quốc hội của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu Hồ Thị Vân về tiếp xúc cử tri xã Long Môn, huyện Minh Long. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa; đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo.
05-05-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/3/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi do bà Phạm Thị Thu Trang- Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách làm Trưởng đoàn đã về giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước trên địa bàn huyện Sơn Tịnh, giai đoạn 2011-2016. Cùng tham gia Đoàn có bà Hồ Thị Vân- Uỷ viên BTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Tây Trà, Uỷ viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội. Về phía huyện có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh.
31-03-2017  |  Xem chi tiết