Sáng ngày 11/7, tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân tỉnh Khóa XII, đồng chí Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trước và sau kỳ họp.
11-07-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 26.6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Ủy viên Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội; bà Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa.
27-06-2017  |  Xem chi tiết
Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (ngày 26/6), cử tri phường Chánh Lộ đánh giá cao kết quả kỳ họp Quốc hội, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và mong các đại biểu trong Đoàn tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến tại nghị trường Quốc hội.
27-06-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 26/6, Tổ đại biểu Quốc hội gồm đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu Hồ Thị Vân về tiếp xúc với gần 120 cử tri xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Công thương; Giao thông Vận tải; Tài nguyên và Môi trường; Lao động, Thương binh và Xã hội; Ban Dân tộc tỉnh.
27-06-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 - Quốc hội khóa 14, sáng ngày 23/6/2017, tổ Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông Trần Tuấn Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương và bà Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa 14 đã có buổi tiếp xúc với trên 100 bà con cử tri xã Phổ Thạnh (Đức Phổ).
26-06-2017  |  Xem chi tiết
Chiều nay ngày 23.6.2017, tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm ông Trần Tuấn Anh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương và bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Trưởng đoàn chuyên trách đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc cử tri ở xã Phổ Thuận (Đức Phổ).
26-06-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 23/6/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm có các đồng chí: Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Hồ Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.
26-06-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 09/10, phát biểu thảo luận về Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016; kết quả thực hiện những tháng đầu năm 2017 tại phiên họp ở hội trường của Quốc hội, đại biểu Quốc hội của tỉnh, Đinh Thị Hồng Minh quan tâm các vấn đề khó khăn, hạn chế của sản xuất nông nghiệp của nước ta trong thời gian qua và đề nghị Chính phủ đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững để khắc phục một cách chủ động những bất ổn của xản xuất nông nghiệp.
12-06-2017  |  Xem chi tiết
Sáng nay (ngày 9/6), trong phiên thảo luận tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016, tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2017, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có bài phát biểu liên quan đến phát triển kinh tế địa phương, vùng kinh tế và ứng phó với biến đổi khí hậu.
09-06-2017  |  Xem chi tiết
Trong phiên thảo luận tại hội trường (ngày 08/6), đại biểu Đinh Thị Phương Lan (tỉnh Quảng Ngãi) đã tham gia thảo luận nhiều nội dung của dự thảo Luật Thủy lợi.
09-06-2017  |  Xem chi tiết